Bé học Piano bạn lo đưa đón - chúng tôi lo học phí

Bé học Piano bạn lo đưa đón - chúng tôi lo học phí

hỗ trợ, học phí, học Piano, piano giá rẻ

Piano Fun - Mua bán đàn Piano - Guitar - Lớp học đàn
facebook
Thống kê truy cập
Bé học Piano bạn lo đưa đón - chúng tôi lo học phí
Bé học Piano bạn lo đưa đón - chúng tôi lo học phí
chào mừng năm học mới 2019-2019 hỗ trợ học phí trong 1 năm áp dụng cho bé 4 tuổi và 5 tuổi chương trình dành tặng cho 5 bạn nhỏ

Trong năm học mới này bạn đã có dự định gì  từ bây giờ cho việc học tập âm nhạc nghệ thuật hay việc học đàn của bé nhà bạn chưa ạ?

Hãy đến với chúng tôi để cùng khởi động chương trình “ Bạn lo đưa con đi học – Còn học phi cứ để chúng tôi lo

Năm nay là 1 năm đánh dấu  nhiều mốc mới của Trung Tâm Piano Fun với những sự kiện ý nghĩa nhất là mừng sinh nhật Piano Fun 5 tuổi.Chúng tôi hi vọng rằng bạn và các con sẽ đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian tới .

Chương trình “ Bạn lo đưa con đi học – Còn học phí cứ để chúng tôi lo “ là chương trình sẽ hỗ trợ học phí cho các con từ 200.000đ/buổi còn 139.000đ/buổi . Thời gian bắt đầu khởi động chương trình từ 01/08/2018 đến 01/11/2018 các bố mẹ nhé. Độ tuổi từ 4-5 tuổi (trong độ tuổi mẫu giáo) và chỉ áp dụng cho 5 bạn đăng kí chương trình đầu tiên thôi ạ.

Mọi chi tiết thắc mắc,thông tin chương trình,thủ tục,giáo viên ,cơ sở vật chất có thể qua Trung tâm theo địa chỉ ; Nhà số 7- TT 18 – KĐT Văn Phú- Hà Đông or liên hệ theo sđt : 0966.13.9938. Chủ nhiệm: Nguyễn Văn Bình .

 

Tags: học piano cho bé giá rẻ, piano giá rẻ, học đàn ở đâu tại hà đông, lớp học đàn cho bé