Đàn Piano Điện Kawai PW-600

Đàn Piano Điện Kawai PW-600 giá rẻ tại hà đông

Đàn Piano, piano Điện, Kawai PW-600, piano cũ, piano nhật, piano second hand, piano hà đông

Piano Fun - Mua bán đàn Piano - Guitar - Lớp học đàn
Hỗ trợ trực tuyến
facebook
Thống kê truy cập

Đàn Piano Điện Kawai PW600

: Đàn Piano Điện Kawai PW-600
Giá bán: 8,500,000 đ ( Còn hàng )
Đàn Piano điện Kawai PW 600 được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng âm thanh. Thiết kế đẹp, màu sắc sang trọng thích hợp với mọi không gian.
Số lượng
Thành tiền:
  • Thông tin chi tiết
  • Thông tin chi tiết

Đàn Piano Điện Kawai PW-600
 
Đàn Piano Điện Kawai PW-600 nhập khẩu Nhật Bản, thiết kế nhỏ gọn, mẫu mã đẹp, là lựa chọn vô cùng ưng ý cho những ai mới bắt đầu học đàn.

Đối với những người có niềm đam mê vô hạn với cây đàn piano điện thì chắc chắn, sẽ chẳng còn điều gì có thể diễn tả nổi sự hạnh phúc khi được sở hữu riêng cho mình một cây đàn ưng ý. Thế nhưng, giấc mơ đó lại có thể bị phá vỡ ngay khi vấn đề về tài chính cản bước chân bạn. 

Nếu bạn không đủ khả năng để tậu đàn mới thì tại sao không thử tìm hiểu và lựa chọn mua đàn piano điện cũ. Và đàn Piano Điện Kawai PW-600 cũng là lựa chọn mà bạn nên xem xét và không thể bỏ qua đó nhé. 
 
Đàn Piano Điện Kawai PW-600 thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt

Song hành cùng các thương hiệu đàn nổi tiếng khác như Yamaha, Casio, Roland…..đàn piano điện thuộc hãng Kawai vẫn luôn có vị trí đứng trong lòng nhiều người tiêu dùng. 

Đàn Piano Điện Kawai PW-600 được sản xuất theo dạng gỗ, toàn bộ cây đàn sử dụng màu đen truyền thống nhưng lại vô cùng quý phái và sang trọng. 
 
Đàn Piano Điện Kawai PW-600

Tổng thể cây đàn được thiết kế nhỏ gọn, bao gồm chân đàn, bàn phím, bộ beldan nguyên bàn theo đàn. Dù là đặt ở bất cứ nơi đâu từ không gian nhà ở, nhà thờ hay phòng trà….vẫn rất phù hợp, làm toát lên hết vẻ hiện đại đáng có. 
 
Âm thanh chính là điều thu hút mọi người đến với đàn Piano Điện Kawai PW-600

Nếu độ hay, độ du dương bản nhạc là điều quyết định khả năng chơi đàn của người đó thì chất lượng âm thanh lại chính là yếu tố giúp ta biết được cây đàn này có tốt không, có phù hợp không khi quyết định mua chúng. 

Bàn phím đàn Piano Điện Kawai PW-600 bao gồm 88 phím gỗ nặng, mỗi phím đàn đều có ra âm thanh khác nhau, khi chơi chúng kết hợp lại cho ra hàng trăm giai điệu, tạo ra một bản nhạc với âm thanh cực chuẩn không khác gì những cây đàn piano cơ. 

Ngoài bàn phím, cây đàn này còn đi kèm với cặp loa được đầu tư công phu, loa cho âm bass mạnh, rõ nét chinh phục những người khó tính nhất.

Đàn Piano Điện Kawai PW-600 là một sản phẩm nổi trội về chất lượng, giá thành vừa phải phù hợp với nhiều người có sự đam mê hay phục vụ trong công việc.

Sản phẩm cùng loại