Piano Fun - Mua bán đàn Piano - Guitar - Phụ kiện - Lớp học đàn
Tin mới
Sản phẩm bán chạy
  • Đàn piano điện mới Casio CDP 135

    Đàn piano điện mới Casio CDP 135

    Mã sản phẩm: Đàn piano điện mới Casio CDP135
    Mô tả ngắn:

    - Giá chưa bao gồm VAT (10%)

    - Bào hành chính hãng

    Số lượng: 100
    Tình trạng: Còn hàng
    Ngày đăng: 25/10/2018

    - Giá chưa bao gồm VAT (10%)

    - Bào hành chính hãng

    Tư vấn bán hàng: 0966139938
    Giá bán: 9.500.000 VNĐ
    Đặt muaXem nhanhChi tiết
  • Đàn Piano điện Casio PX-770

    Đàn Piano điện Casio PX-770

    Mã sản phẩm: Đàn Piano điện Casio PX770 dan piano mới
    Mô tả ngắn:

    - Giá chưa bao gồm thuế VAT 10%

    - Đàn piano điện mới (inbox)

    - Miễn phí vận chuyển nội thành

    - PX-770 có hệ thống khuếch đại âm thanh mạnh. Tối ưu hệ thống loa bằng cách bố trí thuận tiện cho trải nghiệm nghe 

    - Các phím piano Accident Sensor II Scaled Hammer Action nổi tiếng mang đến cảm giác thể hiện tốt nhất.

    - Trang trí các họa tiết bằng gỗ mun và ngà voi 

    Số lượng: 100
    Tình trạng: Còn hàng
    Ngày đăng: 24/09/2018

    - Giá chưa bao gồm thuế VAT 10%

    - Đàn piano điện mới (inbox)

    - Miễn phí vận chuyển nội thành

    - PX-770 có hệ thống khuếch đại âm thanh mạnh. Tối ưu hệ thống loa bằng cách bố trí thuận tiện cho trải nghiệm nghe 

    - Các phím piano Accident Sensor II Scaled Hammer Action nổi tiếng mang đến cảm giác thể hiện tốt nhất.

    - Trang trí các họa tiết bằng gỗ mun và ngà voi 

    Tư vấn bán hàng: 0966139938
    Giá bán: 14.900.000 VNĐ
    Bảo hành: 24 tháng
    Đặt muaXem nhanhChi tiết
  • Đàn Piano Điện Roland RP-102

    Đàn Piano Điện Roland RP-102

    Mã sản phẩm: Đàn Piano Điện Roland RP102 - piano mới - đàn mới
    Mô tả ngắn:

    - Giá chưa bao gồm VAT 10%

    - Đàn Mới (inbox) chính hãng

    Đàn - Adapter - Ghế

    Miễn phí vận chuyển nội thành HN

    Số lượng: 10
    Tình trạng: Còn hàng
    Ngày đăng: 16/08/2018

    - Giá chưa bao gồm VAT 10%

    - Đàn Mới (inbox) chính hãng

    Đàn - Adapter - Ghế

    Miễn phí vận chuyển nội thành HN

    Tư vấn bán hàng: 0966139938
    Giá bán: 17.000.000 VNĐ
    Bảo hành: 18 tháng

Giới thiệu các môn học đàn piano-organ-guitar-thanh nhạc
Giới thiệu các môn học đàn piano-organ-guitar-thanh nhạc

Có khá nhiều câu hỏi được đặt ra trong đầu bạn khi bạn nhìn thấy cây đàn Piano, đàn guitar, hay 1 người hát hay có đúng không? Hãy thử vài câu hỏi và hãy tự trả lời cho mình, bạn nhé ^^- Liệu mình có thể chơi đàn được không? Liệu mình có tài năng không?- Giờ học đàn có phải là quá muộn không?- ...

Giới thiệu các môn học đàn piano - organ - guitar - thanh nhạc

Có khá nhiều câu hỏi được đặt ra trong đầu bạn khi bạn nhìn thấy cây đàn Piano, đàn guitar, hay 1 người hát hay có đúng không? Hãy thử vài câu hỏi và hãy tự trả lời cho mình, bạn nhé ^^- Liệu mình có thể chơi đàn được không? Liệu mình có tài năng không?- Giờ học đàn có phải là quá muộn không?- ...

lớp học đàn piano cho bé tại hà đông- thần tượng nhí

Chắc chắn rằng khi nghe 1 bản nhạc piano hay 1 nhạc cụ nào đó bạn sẽ dễ dàng bị cuốn hút bởi giai điệu của nó. Tôi cũng vậy, có thể nói nó cứ 1 sức hút hơn bất kì thứ gì khác. 1 niềm đam mê, 1 niềm yêu thích được nhen nhóm trong lòng bạn mà cây đàn đó vừa châm ngòi vào bạn. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy đến trung tâm học đàn của chúng tôi để mỗi ngày bạn được hòa mình vào âm nhạc. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian mà mỗi ngày bạn chỉ cần dành cho piano hay cây bộ môn nghệ thuật mình yêu thích 30 phút. Đến một lúc nào đó bạn sẽ thấy đôi bàn tay của mình khéo léo hơn trước đây rất nhiều, hay trở thành con người khác lúc nào không hay.

 Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt huyết, được đào tào từ các trường Nhạc Viện, ĐH Văn Hóa Nghệ Thuật, Sư Phạm Nhạc, … Trung tâm Piano Fun chúng tôi tự tin mang đến cho quý học viên một nền tảng âm nhạc vững chắc, tự tin thể hiện bản thân qua các đợt kiểm tra định kỳ và biểu diễn.

học piano tại hà đông    piano fun hà đông làm từ thiện   

 sự kiện của piano hà đông   sự kiện diễn piano tại hà đông  

  Sinh nhật piano fun 1 tuổi tháng 6-2014

kho đàn tại piano fun bán đàn tại hà đông

          -> xem thêm về Cửa hàng nhạc cụ Piano Fun tại Hà Đông - Hà Nội

              -> cho thuê phòng tập đàn

Tại Trung tâm âm nhạc Piano Fun, ngoài việc học các môn đàn (Piano, Organ, Guitar, Thanh nhạc, Trống, Violin…) là chính, các học viên còn được học nhiều kiến thức âm nhạc khác như Lý thuyết âm nhạc, Ký xướng âm, hòa âm đệm hát, độc tấu, hòa tấu… nhằm giúp các học viên nắm vững nhạc lý cơ bản, hát (xướng âm) đúng cao độ, giai điệu, tiết tấu… bản nhạc và luyện tai nghe âm nhạc (thẩm âm). Đây là điều kiện quan trọng giúp các học viên nhanh chóng tiến đến học chơi tốt  một loại nhạc cụ bất kỳ và có một tư duy tổng hợp hơn trong âm nhạc. 

Chúc quý vị và các bạn có những giây phút thực sự thoải mái trong âm nhạc!

- Đào tạo lấy chứng chỉ quốc tế Trinity đại học Anh quốc (tìm hiểu thêm)

- Piano online - học đàn online không phải đến lớp (từ 8 tuổi trở lên)

- Piano trẻ em (từ 4 tuổi trở lên)

- Piano người lớn

- Piano nhóm (từ 8 tuổi trở lên)

- Trống Cajon, trống cơ

- Đàn Organ

- Thanh Nhạc, luyện hát karaoke cho người lớn

- Guitar - ukulele

- Đàn Violin

- Đào tạo piano qua mạng

- Gia sư piano - gia sư organ - gia sư guitar

  • Phòng học: nhấn vào đây để xem phòng học 

  • Học phí lớp học đàn

* Học phí lớp piano cá nhân, organ và guitar cá nhân (1 Thầy - 1 Trò):  Mức học phí là 200.000vnđ/tiết học (60 phút) 

* Học phí lớp guitar nhóm: Mức học phí là 100.000vnđ/tiết học/90 phút

* Học phí lớp piano nhóm: Mức học phí là 130.000vnđ/tiết học/90 phút

* Học phí lớp Thanh nhạc và Trống jazz cá nhân (1 Thầy - 1 Trò):  Mức học phí là 230.000vnđ/tiết học (60 phút) 

  • Chương trình học viên gắn bó:

- Đóng học phí 2 khóa/ hóa đơn được giảm 5% học phí

- Đóng học phí 3 khóa/ hóa đơn được giảm 10% học phí

  • Lịch học lớp guitar nhóm cơ sở Văn Phú - Hà Đông:

- 18h tối thứ 4 và chủ nhật hàng tuần

- 19h30' tối thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần

Bạn có thể chọn 1 hoặc 2 trong số các giờ trên để học

  • Liên hệ: (giờ từ 8h đến 21h)

- Văn Phòng 093-7400-836 hoặc Thầy Việt Bình 096-613-9938

Email: pianofun.edu@gmail.com - pianofun.info@gmail.com

  • Đăng ký & Nội quy

– Học viên đóng  học phí trước để Ban quản lý Trung tâm xếp lớp.

– Ngoài học phí nêu trên, học viên cần mua thêm giáo trình; tùy vào trình độ của từng học viên sẽ có giáo trình khác nhau.

– Các lớp học sẽ được sắp xếp theo lịch của học viên; do trong một lớp học có thể có nhiều học viên với các trình độ khác nhau nên mỗi học viên sẽ được giảng dạy tập trung vào trình độ riêng của mình.

  • Nghỉ học & Bảo lưu

– Học viên có nhu cầu nghỉ học phải báo trước ít nhất 2h buổi học đó sẽ được bảo lưu; học viên nên thông báo để được học bù vào ngày gần nhất.

– Nếu học viên tự ý nghỉ khi chưa có phép, buổi học sẽ không được bảo lưu.

  • Địa chỉ:

- Cơ sở 1: Lô 07 - TT18 - Văn Phú. Cạnh tòa nhà CT12 (xem trên bản đồ của google)

- Cơ sở 2:   86-88 Bích Hòa - Thanh Oai - Hà Nội

Một số câu hỏi thường gặp khi đăng kí học đàn tại trung tâm

Đăng kí học đàn tại đây

Tags: trung tâm dạy đàn nhạc, đào tạo nghệ thuật, đàn piano phổ thông, guitar nhóm học phí rẻ, học hát thanh nhạc, học  nghệ thuật cho bé, đàn piano, guitar, violin, piano hà đông, học phí, giá đàn piano, piano hà đông, âm nhạc nhí, đấu trường âm nhạc

Tag: học thanh nhạc
Bài mới hơn
Bài cùng chuyên mục
  • Lớp piano cho trẻ em (7/7/2016 12:00:00 AM)
    Chúng tôi luôn mong muốn sẽ đem niềm vui vươn tới tương lai, giúp các bạn có những góc nhìn mới - tốt đẹp hơn, giàu cảm xúc hơn, chinh phục thế giới và hướng tới những thành công trong cuộc sống.
  • Lớp học đàn piano cho người lớn (7/7/2016 12:00:00 AM)
    Dành cho những học viên bước đầu làm quen với âm nhạc, các bạn sẽ được học những kỹ năng quan trọng trong việc diễn tấu piano.
  • Dạy học piano online qua mạng (7/1/2016 12:00:00 AM)
    Piano Fun tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cách mạng số hóa giáo dục âm nhạc tại Việt Nam. Đơn vị duy nhất tại Việt Nam đào tạo âm nhạc online tương tác trực tuyến. Bạn muốn học piano từ những giáo viên giỏi, nhiệt huyết, nhưng bạn lại đang ở nơi xa so với các trung tâm, xa với nơi có giáo viên giỏi?
  • Lớp Guitar (6/28/2016 12:00:00 AM)
    Đàn Ghi-ta (tiếng Pháp: Guitare; tiếng Anh: Guitar), còn được biết đến dưới cái tên Tây Ban Cầm
  • Lớp Ukulele (6/28/2016 12:00:00 AM)
    Đàn nhỏ xinh vừa tay với bé, đồng thời tạo ra âm thanh vui nhộn, đáng yêu. Có thể trang trí, tạo hình theo sở thích của bé như: các nhân vật hoạt hình, màu sắc,... thể hiện cá tính riêng của mỗi bé
  • PIANO FUN MUSIC & ARTS CENTER (6/24/2016 12:00:00 AM)
    Trung tâm Âm nhạc và Nghệ thuật Piano Fun hân hạnh được trở thành nơi gặp gỡ của tất cả những người từ mọi ngành nghề, lứa tuổi,…đến với cuộc phiêu lưu khám phá thế giới đa chiều của âm nhạc và nghệ thuật.
  • TUYỂN SINH LỚP TRỐNG CAJON (4/14/2016 12:00:00 AM)
    Trống cajon không chỉ dành cho người lớn và cho riêng các bạn nam, mà kể cả các trẻ em và bạn nữ cũng bắt đầu tiếp cận và dần yêu thích nhạc cụ này, bởi tính gần gũi, thân thiện, phổ biến, dễ học và đặc biệt trống CAJON còn giúp người chơi THỂ HIỆN CÁ TÍNH của mình.
  • Liên tục tuyển sinh lớp học hát karaoke (4/11/2016 12:00:00 AM)
    + Nâng cao khả năng cảm thụ, hiểu biết về những tác phẩm âm nhạc. + Giảm stress công việc, cuộc sống. + Tạo được không khí  và tự tin khi đứng trước đám đông. + Có được kỹ thuật cơ bản trong thanh nhạc. + Khả năng ca hát được cải thiện nhiều.