học đàn piano-organ-guitar-thanh nhạc

lớp học đàn piano ở hà nội, hà đông, học nhạc, guitar, trống, organ, ghita

lớp học đàn piano ở hà nội, trung tâm uy tín

Piano Fun - Mua bán đàn Piano - Guitar - Lớp học đàn
Piano Yamaha cũ
  • YAMAHA Điện CLP
  • YAMAHA Điện CVP
  • YAMAHA Điện YDP
  • Piano Cơ (Upright)
Piano Điện mới
  • Piano điện mới
Piano Roland
  • Piano Roland
Piano Casio
  • Piano Casio
Piano giá rẻ
  • Piano giá rẻ
Piano Kawai
  • Piano Kawai
Piano Cơ ngoài dòng
  • piano Cơ ngoài dòng
Piano Korg
  • Piano Korg
Phụ Kiện học đàn
  • Phụ kiện học đàn
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Nguyễn Văn Bình
vietbinh_skype
0966.13.99.38
facebook
Thống kê truy cập
Giới thiệu các môn học đàn piano-organ-guitar-thanh nhạc
Giới thiệu các môn học đàn piano-organ-guitar-thanh nhạc
Có khá nhiều câu hỏi được đặt ra trong đầu bạn khi bạn nhìn thấy cây đàn Piano, đàn guitar, hay 1 người hát hay có đúng không? Hãy thử vài câu hỏi và hãy tự trả lời cho mình, bạn nhé ^^- Liệu mình có thể chơi đàn được không? Liệu mình có tài năng không?- Giờ học đàn có phải là quá muộn không?- ...

 

Chào mừng Năm mới 2018, Trung Tâm Piano Fun mở đợt khuyến mại khủng  mang tên:

BÉ HỌC PIANO - BẠN LO ĐƯA ĐÓN - CHÚNG TÔI LO HỌC PHÍ

 

 

 

 

Giới thiệu các môn học đàn piano - organ - guitar - thanh nhạc

 

Có khá nhiều câu hỏi được đặt ra trong đầu bạn khi bạn nhìn thấy cây đàn Piano, đàn guitar, hay 1 người hát hay có đúng không? Hãy thử vài câu hỏi và hãy tự trả lời cho mình, bạn nhé ^^- Liệu mình có thể chơi đàn được không? Liệu mình có tài năng không?- Giờ học đàn có phải là quá muộn không?- ...

 

lớp học đàn piano cho bé tại hà đông- thần tượng nhí


Chắc chắn rằng khi nghe 1 bản nhạc piano hay 1 nhạc cụ nào đó bạn sẽ dễ dàng bị cuốn hút bởi giai điệu của nó. Tôi cũng vậy, có thể nói nó cứ 1 sức hút hơn bất kì thứ gì khác. 1 niềm đam mê, 1 niềm yêu thích được nhen nhóm trong lòng bạn mà cây đàn đó vừa châm ngòi vào bạn. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy đến trung tâm học đàn của chúng tôi để mỗi ngày bạn được hòa mình vào âm nhạc. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian mà mỗi ngày bạn chỉ cần dành cho piano hay cây bộ môn nghệ thuật mình yêu thích 30 phút. Đến một lúc nào đó bạn sẽ thấy đôi bàn tay của mình khéo léo hơn trước đây rất nhiều, hay trở thành con người khác lúc nào không hay.


 Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt huyết, được đào tào từ các trường Nhạc Viện, ĐH Văn Hóa Nghệ Thuật, Sư Phạm Nhạc, … Trung tâm Piano Fun chúng tôi tự tin mang đến cho quý học viên một nền tảng âm nhạc vững chắc, tự tin thể hiện bản thân qua các đợt kiểm tra định kỳ và biểu diễn.

 

học piano tại hà đông    piano fun hà đông làm từ thiện    sự kiện của piano hà đông   sự kiện diễn piano tại hà đông     Sinh nhật piano fun 1 tuổi tháng 6-2014

kho đàn tại piano fun

          -> xem thêm về Cửa hàng nhạc cụ Piano Fun tại Hà Đông - Hà Nội

              -> cho thuê phòng tập đàn

             

Tại Trung tâm âm nhạc Piano Fun, ngoài việc học các môn đàn (Piano, Organ, Guitar, Thanh nhạc, Trống, Violin…) là chính, các học viên còn được học nhiều kiến thức âm nhạc khác như Lý thuyết âm nhạc, Ký xướng âm, hòa âm đệm hát, độc tấu, hòa tấu… nhằm giúp các học viên nắm vững nhạc lý cơ bản, hát (xướng âm) đúng cao độ, giai điệu, tiết tấu… bản nhạc và luyện tai nghe âm nhạc (thẩm âm). Đây là điều kiện quan trọng giúp các học viên nhanh chóng tiến đến học chơi tốt  một loại nhạc cụ bất kỳ và có một tư duy tổng hợp hơn trong âm nhạc. 


Chúc quý vị và các bạn có những giây phút thực sự thoải mái trong âm nhạc!

 

Bộ môn Đào tạo:

- Đào tạo lấy chứng chỉ quốc tế Trinity đại học Anh quốc (tìm hiểu thêm)


Từ khóa: lớp piano fun, funart, fun art, piano hà đông, piano thanh xuân, học piano, học guitar, học hát, lớp học đàn cho bé, học piano ở hà đông

 

- Piano online - học đàn online không phải đến lớp (từ 8 tuổi trở lên)

- Piano trẻ em (từ 4 tuổi trở lên)

- Piano người lớn

- Piano nhóm (từ 8 tuổi trở lên)

- Trống Cajon, trống cơ

- Đàn Organ

- Thanh Nhạc, luyện hát karaoke cho người lớn

- Guitar - ukulele

- Đàn Violin

- Cảm thụ âm nhạc dành cho lứa tuổi mẫu giáo (dự kiến)

- Đào tạo piano qua mạng

- Gia sư piano - gia sư organ - gia sư guitar

 

Phòng học: nhấn vào đây để xem phòng học 

 

Học phí lớp học đàn

* Học phí lớp piano cá nhân, organ và guitar cá nhân (1 Thầy - 1 Trò):  Mức học phí là 200.000vnđ/tiết học (60 phút) 

* Học phí lớp guitar nhóm: Mức học phí là 90.000vnđ/tiết học/90 phút

* Học phí lớp piano nhóm: Mức học phí là 120.000vnđ/tiết học/90 phút

* Học phí lớp Thanh nhạc và Trống jazz cá nhân (1 Thầy - 1 Trò):  Mức học phí là 230.000vnđ/tiết học (60 phút) 

 

*** Chương trình học viên gắn bó:

- Đóng học phí 2 khóa/ hóa đơn được giảm 5% học phí

- Đóng học phí 3 khóa/ hóa đơn được giảm 10% học phí

 

Lịch học lớp guitar nhóm cơ sở Văn Phú - Hà Đông:


- Guitar fun HD01: từ 19h đến 20h30' thứ 4 và thứ 7 hàng tuần

- Guitar fun HD02: từ 15h30 đến 17h thứ 3 và thứ 6 hàng tuần

- Guitar fun HD03: từ 19h30' đến 21h thứ 4 và thứ 7 hàng tuần

- Guitar fun HD04: từ 19h30' đến 21h thứ 4 hàng tuần

- Guitar fun HD05: từ 19h30' đến 21h thứ 4 và chủ nhật hàng tuần

- Guitar fun HD06: từ 19h30' đến 21h chủ nhật hàng tuần

- Guitar fun HD07: từ 15h30 đến 17h thứ 3 hàng tuần

 Guitar fun HD07: từ 15h30 đến 17h thứ 6 hàng tuần

 

Liên hệ: (giờ từ 8h đến 21h)

- Văn Phòng 093-7400-836

- Thầy Việt Bình 096-613-9938

Email: pianofun.edu@gmail.com - pianofun.info@gmail.com

 

Đăng ký & Nội quy

– Học viên đóng  học phí trước để Ban quản lý Trung tâm xếp lớp.

– Ngoài học phí nêu trên, học viên cần mua thêm giáo trình; tùy vào trình độ của từng học viên sẽ có giáo trình khác nhau.

– Các lớp học sẽ được sắp xếp theo lịch của học viên; do trong một lớp học có thể có nhiều học viên với các trình độ khác nhau nên mỗi học viên sẽ được giảng dạy tập trung vào trình độ riêng của mình.

Nghỉ học & Bảo lưu

– Học viên có nhu cầu nghỉ học phải báo trước ít nhất 2h buổi học đó sẽ được bảo lưu; học viên nên thông báo để được học bù vào ngày gần nhất.

– Nếu học viên tự ý nghỉ khi chưa có phép, buổi học sẽ không được bảo lưu.

 

Địa chỉ:
- Cơ sở 1: Lô 07 - TT18 - Văn Phú. Cạnh tòa nhà CT12 (xem trên bản đồ của google)


- Cơ sở 2:   86-88 Bích Hòa - Thanh Oai - Hà Nội

 

Một số câu hỏi thường gặp khi đăng kí học đàn tại trung tâm

 

Đăng kí học đàn tại đây

Tags: trung tâm dạy đàn nhạc, đào tạo nghệ thuật, đàn piano phổ thông, guitar nhóm học phí rẻ, học hát thanh nhạc, học  nghệ thuật cho bé, đàn piano, guitar, violin, piano hà đông, học phí, giá đàn piano, piano hà đông, âm nhạc nhí, đấu trường âm nhạc