Nhạc cụ Fun Art xin kính chào quý khách - Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về âm nhạc, phân phối nhạc cụ như Piano - Organ - Guitar - Kèn - Trống và các loại phụ kiện âm nhạc
Tin mới
Sản phẩm bán chạy
  • Đàn Piano điện Yamaha YDP 103r-6%

    Đàn Piano điện Yamaha YDP 103r

    Mã sản phẩm: Đàn Piano điện Yamaha YDP103r - piano yamaha mới - piano mới
    Mô tả ngắn:

    - Xuất xứ: Indonesia

    - Hỗ trợ COD toàn quốc

    Đàn Piano Điện Yamaha YDP 103 là model piano điện mới của hãng Yamaha được thiết kế dùng trong gia đình. YDP-103 được kế thừa từ Piano Yamaha YDP-143 vốn đã rất được ưa chuộng trong các năm trước nhờ chất lượng vượt trội với tầm giá vừa phải. Trong dòng Arius/YDP thì đây là model thấp của Yamaha - nhắm tới phân khúc những người mới học hoặc các bạn sinh viên. YDP103 tạo ra âm thanh trung thực và cảm giác thoải mái cho người chơi nhờ sử dụng công nghệ Graded Hammer.

    Số lượng: 10
    Tình trạng: Còn hàng
    Ngày đăng: 29/07/2019

    - Xuất xứ: Indonesia

    - Hỗ trợ COD toàn quốc

    Đàn Piano Điện Yamaha YDP 103 là model piano điện mới của hãng Yamaha được thiết kế dùng trong gia đình. YDP-103 được kế thừa từ Piano Yamaha YDP-143 vốn đã rất được ưa chuộng trong các năm trước nhờ chất lượng vượt trội với tầm giá vừa phải. Trong dòng Arius/YDP thì đây là model thấp của Yamaha - nhắm tới phân khúc những người mới học hoặc các bạn sinh viên. YDP103 tạo ra âm thanh trung thực và cảm giác thoải mái cho người chơi nhờ sử dụng công nghệ Graded Hammer.

    Tư vấn bán hàng: 0966139938
    Giá cũ: 16.850.000 VNĐ
    Giá bán: 15.899.000 VNĐ
    Tiết kiệm: 951.000 VNĐ
    Bảo hành: 12 tháng
    Đặt muaXem nhanhChi tiết
  • Đàn Piano Điện Roland RP-102-23%

    Đàn Piano Điện Roland RP-102

    Mã sản phẩm: Đàn Piano Điện Roland RP102 - piano mới - đàn mới
    Mô tả ngắn:

    - Giá chưa bao gồm VAT 10%

    - Đàn trưng bày còn như mới

    Đàn - Adapter - Ghế

    Miễn phí vận chuyển nội thành HN

    Số lượng: 10
    Tình trạng: Còn hàng
    Ngày đăng: 16/08/2018

    - Giá chưa bao gồm VAT 10%

    - Đàn trưng bày còn như mới

    Đàn - Adapter - Ghế

    Miễn phí vận chuyển nội thành HN

    Tư vấn bán hàng: 0966139938
    Giá cũ: 19.900.000 VNĐ
    Giá bán: 15.499.000 VNĐ
    Tiết kiệm: 4.401.000 VNĐ
    Bảo hành: 18 tháng
    Đặt muaXem nhanhChi tiết
  • Đàn Organ Yamaha F-51-12%

    Đàn Organ Yamaha F-51

    Mã sản phẩm: Đàn Organ mới Yamaha F51
    Mô tả ngắn:

    Đàn Organ Yamaha F-51 (Hàng mới)

    - Bảo hành chính hãng 12 tháng

    - Chưa bao gồm chân và bao đựng

    Số lượng: 5
    Tình trạng: Còn hàng
    Ngày đăng: 01/02/2018

    Đàn Organ Yamaha F-51 (Hàng mới)

    - Bảo hành chính hãng 12 tháng

    - Chưa bao gồm chân và bao đựng

    Tư vấn bán hàng: 0966139938
    Giá cũ: 2.240.000 vnđ
    Giá bán: 1.990.000 vnđ
    Tiết kiệm: 250.000 vnđ

    Giá cũ: Liên hệ
    Giá bán: 4.168.000 vnđ
    Đặt muaXem nhanhChi tiết
  • Dây Guitar Acoustic ALICE AW436

    Dây Guitar Acoustic ALICE AW436

    Mã sản phẩm: Dây Guitar Acoustic ALICE AW436
    Mô tả ngắn:

    Dây Guitar Acoustic ALICE AW436 (cỡ dây 11-52)

    Số lượng: 100
    Tình trạng: Còn hàng
    Ngày đăng: 14/08/2017

    Dây Guitar Acoustic ALICE AW436 (cỡ dây 11-52)

    Tư vấn bán hàng: 0966139938
    Giá cũ: Liên hệ
    Giá bán: 90.000 vnđ
Lớp Guitar
Lớp Guitar

Đàn Ghi-ta (tiếng Pháp: Guitare; tiếng Anh: Guitar), còn được biết đến dưới cái tên Tây Ban Cầm

Chào mừng Năm Mới 2019, Trung Tâm Piano Fun mở đợt khuyến mại giảm học phí  các lớp học:

- Lớp học cá nhân 1 thầy/1 trò còn 230k/buổi

Chương trình áp dụng cho học viên bắt đầu khóa học đầu tiên từ 1/2 đến 31/3/2017. (xuống phần cuối để đăng ký ngay)

học guitar học đàn ghi ta ghita

Sơ lược về cây đàn Guitar

Đàn Ghi-ta (tiếng Pháp: Guitare; tiếng Anh: Guitar), còn được biết đến dưới cái tên Tây Ban Cầm, vốn xuất xứ là một nhạc cụ có cách đây hơn 5000 năm (loại ghi-ta cổ), sau này người Tây Ban Nha mới cải tiến nó thành đàn ghi-ta ngày nay. Đàn ghi-ta ngày nay có 6 dây, tuy nhiên vẫn tồn tại những loại đàn ghi-ta có 4, 7, 8, 10 và 12 dây.Nó là một loại nhạc cụ có phím và dây, có ứng dụng rộng rãi trong các loại nhạc, có thể đệm cho hát, hòa tấu hoặc chơi độc tấu.

 TRUNG TÂM ÂM NHẠC PIANO FUN LIÊN TỤC KHAI GIẢNG CÁC KHÓA HỌC GUITAR

1. Nội dung học:

Fun Art tổ chức Lớp học đàn guitar tại hà đông với nội dung các bạn sẽ được học như sau:

   - Giới thiệu nhạc lí cơ bản trên đàn guitar  bao gồm: các nốt nhạc trên cây đàn từ ngăn 1 đến ngăn 12.

   - Tập ngón cơ bản trên phím đàn guitar.

   - Tập bấm gam cơ bản trên đàn guitar, cách chuyển hợp âm.

   - Tìm hiểu chùm hợp âm trên tất cả các giọng.

   - Tập các loại tiết tấu đệm

2. Thời gian học:

- Lớp học guitar cá nhân:  mỗi tuần học từ 1-2 buổi, học 60 phút/1 buổi

- Lớp học guitar theo nhóm từ 5 đến 7 học viên: mỗi tuần học từ 1-2 buổi, học 90 phút/1 buổi

3. Hình thức giảng dạy:

  - Lớp học cá nhân một thầy/ một trò hoặc học theo nhóm từ 5 đến 7 học viên.
  - Giáo viên giảng dạy có kinh nghiệm đến từ các trường âm nhạc, tâm huyết và nhiệt tình
  - Giáo trình học phong phú, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi đối tượng.
  - Phòng học tiện nghi có điều hòa, nhạc cụ, trang thiết bị âm thanh để phục vụ tốt cho việc học và thực hành của học viên.

4. Học phí:

- lớp guitar cá nhân: 250.000đ/buổi
- lớp học guitar nhóm: 100.000đ/buổi

5. Tổng kết:

- Trung tâm sẽ kiểm tra đánh giá kết quả học tập vào các đợt kiểm tra chất lượng định kỳ (một năm 2 lần) và sẽ có những dịp được giao lưu biểu diễn do trung tâm tổ chức.

Xem thêm các hoạt động của trung tâm tại facebook pianofun.edu

Đăng kí lớp học tại đây

Tags: lớp học guitar, lớp guitar cho người mới học, guitar đệm hát, đàn guitar, học guitar ở hà đông

Bài mới hơn
  • Dạy học piano online qua mạng (1/1/2020 12:00:00 PM)

    Piano Fun tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cách mạng số hóa giáo dục âm nhạc tại Việt Nam. Đơn vị duy nhất tại Việt Nam đào tạo âm nhạc online tương tác trực tuyến. Bạn muốn học piano từ những giáo viên giỏi, nhiệt huyết, nhưng bạn lại đang ở nơi xa so với các trung tâm, xa với nơi có giáo viên giỏi?

  • Giới thiệu các môn học đàn piano-organ-guitar-thanh nhạc (12/1/2017 12:00:00 PM)

    Có khá nhiều câu hỏi được đặt ra trong đầu bạn khi bạn nhìn thấy cây đàn Piano, đàn guitar, hay 1 người hát hay có đúng không? Hãy thử vài câu hỏi và hãy tự trả lời cho mình, bạn nhé ^^- Liệu mình có thể chơi đàn được không? Liệu mình có tài năng không?- Giờ học đàn có phải là quá muộn không?- ...

  • Khai giảng lớp học piano nhóm (3/4/2017 12:00:00 PM)

    Trung tâm âm nhạc Piano Fun  xây dựng mô hình lớp học tập thể từ 7 đến 9 học viên, học viên sẽ được học theo giáo trình chuẩn của Mỹ. 

  • Lớp piano cho trẻ em (7/7/2016 12:00:00 AM)
    Chúng tôi luôn mong muốn sẽ đem niềm vui vươn tới tương lai, giúp các bạn có những góc nhìn mới - tốt đẹp hơn, giàu cảm xúc hơn, chinh phục thế giới và hướng tới những thành công trong cuộc sống.
  • Lớp học đàn piano cho người lớn (7/7/2016 12:00:00 AM)
    Dành cho những học viên bước đầu làm quen với âm nhạc, các bạn sẽ được học những kỹ năng quan trọng trong việc diễn tấu piano.
Bài cùng chuyên mục
  • Lớp Ukulele (6/28/2016 12:00:00 AM)
    Đàn nhỏ xinh vừa tay với bé, đồng thời tạo ra âm thanh vui nhộn, đáng yêu. Có thể trang trí, tạo hình theo sở thích của bé như: các nhân vật hoạt hình, màu sắc,... thể hiện cá tính riêng của mỗi bé
  • PIANO FUN MUSIC & ARTS CENTER (6/24/2016 12:00:00 PM)

    Trung tâm Âm nhạc và Nghệ thuật Piano Fun hân hạnh được trở thành nơi gặp gỡ của tất cả những người từ mọi ngành nghề, lứa tuổi,…đến với cuộc phiêu lưu khám phá thế giới đa chiều của âm nhạc và nghệ thuật.

  • TUYỂN SINH LỚP TRỐNG CAJON (4/14/2016 12:00:00 AM)
    Trống cajon không chỉ dành cho người lớn và cho riêng các bạn nam, mà kể cả các trẻ em và bạn nữ cũng bắt đầu tiếp cận và dần yêu thích nhạc cụ này, bởi tính gần gũi, thân thiện, phổ biến, dễ học và đặc biệt trống CAJON còn giúp người chơi THỂ HIỆN CÁ TÍNH của mình.
  • Liên tục tuyển sinh lớp học hát karaoke (4/11/2016 12:00:00 AM)
    + Nâng cao khả năng cảm thụ, hiểu biết về những tác phẩm âm nhạc. + Giảm stress công việc, cuộc sống. + Tạo được không khí  và tự tin khi đứng trước đám đông. + Có được kỹ thuật cơ bản trong thanh nhạc. + Khả năng ca hát được cải thiện nhiều.