Piano Fun - Mua bán đàn Piano - Guitar - Phụ kiện - Lớp học đàn
Tin mới
Sản phẩm bán chạy
  • Đàn piano điện mới Casio CDP 135

    Đàn piano điện mới Casio CDP 135

    Mã sản phẩm: Đàn piano điện mới Casio CDP135
    Mô tả ngắn:

    - Giá chưa bao gồm VAT (10%)

    - Bào hành chính hãng

    Số lượng: 100
    Tình trạng: Còn hàng
    Ngày đăng: 25/10/2018

    - Giá chưa bao gồm VAT (10%)

    - Bào hành chính hãng

    Tư vấn bán hàng: 0966139938
    Giá bán: 9.500.000 VNĐ
    Đặt muaXem nhanhChi tiết
  • Đàn Piano điện Casio PX-770

    Đàn Piano điện Casio PX-770

    Mã sản phẩm: Đàn Piano điện Casio PX770 dan piano mới
    Mô tả ngắn:

    - Giá chưa bao gồm thuế VAT 10%

    - Đàn piano điện mới (inbox)

    - Miễn phí vận chuyển nội thành

    - PX-770 có hệ thống khuếch đại âm thanh mạnh. Tối ưu hệ thống loa bằng cách bố trí thuận tiện cho trải nghiệm nghe 

    - Các phím piano Accident Sensor II Scaled Hammer Action nổi tiếng mang đến cảm giác thể hiện tốt nhất.

    - Trang trí các họa tiết bằng gỗ mun và ngà voi 

    Số lượng: 100
    Tình trạng: Còn hàng
    Ngày đăng: 24/09/2018

    - Giá chưa bao gồm thuế VAT 10%

    - Đàn piano điện mới (inbox)

    - Miễn phí vận chuyển nội thành

    - PX-770 có hệ thống khuếch đại âm thanh mạnh. Tối ưu hệ thống loa bằng cách bố trí thuận tiện cho trải nghiệm nghe 

    - Các phím piano Accident Sensor II Scaled Hammer Action nổi tiếng mang đến cảm giác thể hiện tốt nhất.

    - Trang trí các họa tiết bằng gỗ mun và ngà voi 

    Tư vấn bán hàng: 0966139938
    Giá bán: 14.900.000 VNĐ
    Bảo hành: 24 tháng
    Đặt muaXem nhanhChi tiết
  • Đàn Piano Điện Roland RP-102

    Đàn Piano Điện Roland RP-102

    Mã sản phẩm: Đàn Piano Điện Roland RP102 - piano mới - đàn mới
    Mô tả ngắn:

    - Giá chưa bao gồm VAT 10%

    - Đàn Mới (inbox) chính hãng

    Đàn - Adapter - Ghế

    Miễn phí vận chuyển nội thành HN

    Số lượng: 10
    Tình trạng: Còn hàng
    Ngày đăng: 16/08/2018

    - Giá chưa bao gồm VAT 10%

    - Đàn Mới (inbox) chính hãng

    Đàn - Adapter - Ghế

    Miễn phí vận chuyển nội thành HN

    Tư vấn bán hàng: 0966139938
    Giá bán: 17.000.000 VNĐ
    Bảo hành: 18 tháng

Lớp Guitar
Lớp Guitar
Đàn Ghi-ta (tiếng Pháp: Guitare; tiếng Anh: Guitar), còn được biết đến dưới cái tên Tây Ban Cầm

Chào mừng Năm học mới, Trung Tâm Piano Fun mở đợt khuyến mại giảm học phí  các lớp học:

- Lớp học cá nhân 1 thầy/1 trò còn 180k/buổi

Chương trình áp dụng cho học viên bắt đầu khóa học đầu tiên từ 15/9 đến 31/12/2017. (xuống phần cuối để đăng ký ngay)

học guitar học đàn ghi ta ghita

Sơ lược về cây đàn Guitar

Đàn Ghi-ta (tiếng Pháp: Guitare; tiếng Anh: Guitar), còn được biết đến dưới cái tên Tây Ban Cầm, vốn xuất xứ là một nhạc cụ có cách đây hơn 5000 năm (loại ghi-ta cổ), sau này người Tây Ban Nha mới cải tiến nó thành đàn ghi-ta ngày nay. Đàn ghi-ta ngày nay có 6 dây, tuy nhiên vẫn tồn tại những loại đàn ghi-ta có 4, 7, 8, 10 và 12 dây.Nó là một loại nhạc cụ có phím và dây, có ứng dụng rộng rãi trong các loại nhạc, có thể đệm cho hát, hòa tấu hoặc chơi độc tấu.

 TRUNG TÂM ÂM NHẠC PIANO FUN LIÊN TỤC KHAI GIẢNG CÁC KHÓA HỌC GUITAR

1. Nội dung học:
   - Giới thiệu nhạc lí cơ bản trên đàn guitar  bao gồm: các nốt nhạc trên cây đàn từ ngăn 1 đến ngăn 12.
   - Tập ngón cơ bản trên phím đàn guitar.

   - Tập bấm gam cơ bản trên đàn guitar, cách chuyển hợp âm.

   - Tìm hiểu chùm hợp âm trên tất cả các giọng.

   - Tập các loại tiết tấu đệm

2. Thời gian học:
- Lớp học guitar cá nhân:  mỗi tuần học từ 1-2 buổi, học 60 phút/1 buổi
- Lớp học guitar theo nhóm từ 5 đến 7 học viên: mỗi tuần học từ 1-2 buổi, học 90 phút/1 buổi
piano fun lớp dạy học đàn ghi ta ghita guitar

3. Hình thức giảng dạy:
  - Lớp học cá nhân một thầy/ một trò hoặc học theo nhóm từ 5 đến 7 học viên.
  - Giáo viên giảng dạy có kinh nghiệm đến từ các trường âm nhạc, tâm huyết và nhiệt tình
  - Giáo trình học phong phú, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi đối tượng.
  - Phòng học tiện nghi có điều hòa, nhạc cụ, trang thiết bị âm thanh để phục vụ tốt cho việc học và thực hành của học viên.

4. Học phí:
- lớp guitar cá nhân: 200.000đ/buổi
- lớp học guitar nhóm: 100.000đ/buổi

5. Tổng kết:
- Trung tâm sẽ kiểm tra đánh giá kết quả học tập vào các đợt kiểm tra chất lượng định kỳ (một năm 2 lần) và sẽ có những dịp được giao lưu biểu diễn do trung tâm tổ chức.

Xem thêm các hoạt động của trung tâm tại facebook pianofun.edu

Đăng kí lớp học tại đây

Tags: lớp học guitar, lớp guitar cho người mới học, guitar đệm hát, đàn guitar, 

Bài mới hơn
  • Khai giảng lớp học piano nhóm (3/4/2017 12:00:00 AM)
    Trung tâm âm nhạc Piano Fun  xây dựng mô hình lớp học tập thể từ 7 đến 9 học viên, học viên sẽ được học theo giáo trình chuẩn của Mỹ. 
  • Giới thiệu các môn học đàn piano-organ-guitar-thanh nhạc (7/7/2016 12:00:00 PM)

    Có khá nhiều câu hỏi được đặt ra trong đầu bạn khi bạn nhìn thấy cây đàn Piano, đàn guitar, hay 1 người hát hay có đúng không? Hãy thử vài câu hỏi và hãy tự trả lời cho mình, bạn nhé ^^- Liệu mình có thể chơi đàn được không? Liệu mình có tài năng không?- Giờ học đàn có phải là quá muộn không?- ...

  • Lớp piano cho trẻ em (7/7/2016 12:00:00 AM)
    Chúng tôi luôn mong muốn sẽ đem niềm vui vươn tới tương lai, giúp các bạn có những góc nhìn mới - tốt đẹp hơn, giàu cảm xúc hơn, chinh phục thế giới và hướng tới những thành công trong cuộc sống.
  • Lớp học đàn piano cho người lớn (7/7/2016 12:00:00 AM)
    Dành cho những học viên bước đầu làm quen với âm nhạc, các bạn sẽ được học những kỹ năng quan trọng trong việc diễn tấu piano.
  • Dạy học piano online qua mạng (7/1/2016 12:00:00 AM)
    Piano Fun tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cách mạng số hóa giáo dục âm nhạc tại Việt Nam. Đơn vị duy nhất tại Việt Nam đào tạo âm nhạc online tương tác trực tuyến. Bạn muốn học piano từ những giáo viên giỏi, nhiệt huyết, nhưng bạn lại đang ở nơi xa so với các trung tâm, xa với nơi có giáo viên giỏi?
  • Lớp Ukulele (6/28/2016 12:00:00 AM)
    Đàn nhỏ xinh vừa tay với bé, đồng thời tạo ra âm thanh vui nhộn, đáng yêu. Có thể trang trí, tạo hình theo sở thích của bé như: các nhân vật hoạt hình, màu sắc,... thể hiện cá tính riêng của mỗi bé
Bài cùng chuyên mục
  • Lớp Ukulele (6/28/2016 12:00:00 AM)
    Đàn nhỏ xinh vừa tay với bé, đồng thời tạo ra âm thanh vui nhộn, đáng yêu. Có thể trang trí, tạo hình theo sở thích của bé như: các nhân vật hoạt hình, màu sắc,... thể hiện cá tính riêng của mỗi bé
  • PIANO FUN MUSIC & ARTS CENTER (6/24/2016 12:00:00 AM)
    Trung tâm Âm nhạc và Nghệ thuật Piano Fun hân hạnh được trở thành nơi gặp gỡ của tất cả những người từ mọi ngành nghề, lứa tuổi,…đến với cuộc phiêu lưu khám phá thế giới đa chiều của âm nhạc và nghệ thuật.
  • TUYỂN SINH LỚP TRỐNG CAJON (4/14/2016 12:00:00 AM)
    Trống cajon không chỉ dành cho người lớn và cho riêng các bạn nam, mà kể cả các trẻ em và bạn nữ cũng bắt đầu tiếp cận và dần yêu thích nhạc cụ này, bởi tính gần gũi, thân thiện, phổ biến, dễ học và đặc biệt trống CAJON còn giúp người chơi THỂ HIỆN CÁ TÍNH của mình.
  • Liên tục tuyển sinh lớp học hát karaoke (4/11/2016 12:00:00 AM)
    + Nâng cao khả năng cảm thụ, hiểu biết về những tác phẩm âm nhạc. + Giảm stress công việc, cuộc sống. + Tạo được không khí  và tự tin khi đứng trước đám đông. + Có được kỹ thuật cơ bản trong thanh nhạc. + Khả năng ca hát được cải thiện nhiều.
  • Lớp học hát Hợp Xướng (6/25/2015 12:00:00 AM)
    Ca hát là một môn nghệ thuật của sự kết hợp giữa âm nhạc và ngôn ngữ.Tiếng hát là tiếng nói của tâm hồn.