Nhạc cụ Fun Art xin kính chào quý khách - Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về âm nhạc, phân phối nhạc cụ như Piano - Organ - Guitar - Kèn - Trống và các loại phụ kiện âm nhạc
Tin mới
Sản phẩm bán chạy
  • Đàn Piano điện Yamaha YDP 103r-6%

    Đàn Piano điện Yamaha YDP 103r

    Mã sản phẩm: Đàn Piano điện Yamaha YDP103r - piano yamaha mới - piano mới
    Mô tả ngắn:

    - Xuất xứ: Indonesia

    - Hỗ trợ COD toàn quốc

    Đàn Piano Điện Yamaha YDP 103 là model piano điện mới của hãng Yamaha được thiết kế dùng trong gia đình. YDP-103 được kế thừa từ Piano Yamaha YDP-143 vốn đã rất được ưa chuộng trong các năm trước nhờ chất lượng vượt trội với tầm giá vừa phải. Trong dòng Arius/YDP thì đây là model thấp của Yamaha - nhắm tới phân khúc những người mới học hoặc các bạn sinh viên. YDP103 tạo ra âm thanh trung thực và cảm giác thoải mái cho người chơi nhờ sử dụng công nghệ Graded Hammer.

    Số lượng: 10
    Tình trạng: Còn hàng
    Ngày đăng: 29/07/2019

    - Xuất xứ: Indonesia

    - Hỗ trợ COD toàn quốc

    Đàn Piano Điện Yamaha YDP 103 là model piano điện mới của hãng Yamaha được thiết kế dùng trong gia đình. YDP-103 được kế thừa từ Piano Yamaha YDP-143 vốn đã rất được ưa chuộng trong các năm trước nhờ chất lượng vượt trội với tầm giá vừa phải. Trong dòng Arius/YDP thì đây là model thấp của Yamaha - nhắm tới phân khúc những người mới học hoặc các bạn sinh viên. YDP103 tạo ra âm thanh trung thực và cảm giác thoải mái cho người chơi nhờ sử dụng công nghệ Graded Hammer.

    Tư vấn bán hàng: 0966139938
    Giá cũ: 16.850.000 VNĐ
    Giá bán: 15.899.000 VNĐ
    Tiết kiệm: 951.000 VNĐ
    Bảo hành: 12 tháng
    Đặt muaXem nhanhChi tiết
  • Đàn Piano Điện Roland RP-102-23%

    Đàn Piano Điện Roland RP-102

    Mã sản phẩm: Đàn Piano Điện Roland RP102 - piano mới - đàn mới
    Mô tả ngắn:

    - Giá chưa bao gồm VAT 10%

    - Đàn trưng bày còn như mới

    Đàn - Adapter - Ghế

    Miễn phí vận chuyển nội thành HN

    Số lượng: 10
    Tình trạng: Còn hàng
    Ngày đăng: 16/08/2018

    - Giá chưa bao gồm VAT 10%

    - Đàn trưng bày còn như mới

    Đàn - Adapter - Ghế

    Miễn phí vận chuyển nội thành HN

    Tư vấn bán hàng: 0966139938
    Giá cũ: 19.900.000 VNĐ
    Giá bán: 15.499.000 VNĐ
    Tiết kiệm: 4.401.000 VNĐ
    Bảo hành: 18 tháng
    Đặt muaXem nhanhChi tiết
  • Đàn Organ Yamaha F-51-12%

    Đàn Organ Yamaha F-51

    Mã sản phẩm: Đàn Organ mới Yamaha F51
    Mô tả ngắn:

    Đàn Organ Yamaha F-51 (Hàng mới)

    - Bảo hành chính hãng 12 tháng

    - Chưa bao gồm chân và bao đựng

    Số lượng: 5
    Tình trạng: Còn hàng
    Ngày đăng: 01/02/2018

    Đàn Organ Yamaha F-51 (Hàng mới)

    - Bảo hành chính hãng 12 tháng

    - Chưa bao gồm chân và bao đựng

    Tư vấn bán hàng: 0966139938
    Giá cũ: 2.240.000 vnđ
    Giá bán: 1.990.000 vnđ
    Tiết kiệm: 250.000 vnđ

    Giá cũ: Liên hệ
    Giá bán: 4.168.000 vnđ
    Đặt muaXem nhanhChi tiết
  • Dây Guitar Acoustic ALICE AW436

    Dây Guitar Acoustic ALICE AW436

    Mã sản phẩm: Dây Guitar Acoustic ALICE AW436
    Mô tả ngắn:

    Dây Guitar Acoustic ALICE AW436 (cỡ dây 11-52)

    Số lượng: 100
    Tình trạng: Còn hàng
    Ngày đăng: 14/08/2017

    Dây Guitar Acoustic ALICE AW436 (cỡ dây 11-52)

    Tư vấn bán hàng: 0966139938
    Giá cũ: Liên hệ
    Giá bán: 90.000 vnđ
MÁCH BẠN MẸO NHỎ CÁCH VỆ SINH ĐÀN ĐIỆN ĐỂ TĂNG THÊM TUỔI THỌ
MÁCH BẠN MẸO NHỎ CÁCH VỆ SINH ĐÀN ĐIỆN ĐỂ TĂNG THÊM TUỔI THỌ
Để kéo dài tuổi thọ của đàn nhất là đàn PIANO & ORGAN thì vấn đề vệ sinh cho cây đàn piano điện tử của bạn khá là quan trọng. Làm phải đúng cách thì hiệu quả thời gian sử dụng sẽ lâu hơn.

Hướng dẫn bạn cách vệ sinh đàn piano điện để tăng tuổi thọ của đàn

Để kéo dài tuổi thọ của đàn nhất là đàn PIANO & ORGAN thì vấn đề vệ sinh cho cây đàn piano điện tử của bạn khá là quan trọng. Làm phải đúng cách thì hiệu quả thời gian sử dụng sẽ lâu hơn.

Bàn tay ẩm ướt mồ hôi và làn da dầu chính là điều kiện giúp cho bụi bẩn bám vào các phím đàn, bề mặt bóng bẩy của phím đàn ban đầu sẽ bị bào mòn dần và làm cho nó dễ dàng bị bụi bẩn bám vào, những phím đàn thường được đánh thì càng dễ bị bẩn hơn.

Phím đàn piano điện tử sẽ trở nên bẩn không còn sáng bóng theo thời gian sử dụng, và không có gì phải ngạc nhiên khi điều này xảy ra. Tất nhiên cũng không thể hoàn toàn tránh được việc phím đàn bị mờ,bạn rửa tay trước khi chơi đàn cũng chỉ giúp ích rất ít trong trường hợp này.

May mắn là chúng ta có thể dùng 1 số thủ thuật để khôi phục lại độ sáng bóng của các phím đàn. Để làm sạch các phím đàn piano điện bạn hãy nhớ cố gắng chơi đàn với bàn tay khô ráo, sạch sẽ để tránh tối đa việc làm bẩn phím đàn. Sau đây là 1 số lời khuyên của cửa hàng Piano Fun  dành cho bạn 

1. Luôn luôn sử dụng 1 miếng vải mềm như vải thưa, vải nỉ hay vải da, tránh không được dùng khăn giấy để lau.

2. Nên sử dụng xà phòng nhẹ pha loãng với nước lọc để lau chùi bàn phím, hoặc bạn chỉ nên mua các loại dầu chùi bóng tại các cửa hàng nhạc cụ. Không được mua hóa chất ở các cửa hàng đánh bóng đồ gỗ để lau chùi các phím đàn vì nó gây ra quá trình bào mòn, có thể dẫn đến phá hủy kết cấu các hạt, và làm đổi màu các phím đàn.

3. Làm sạch theo từng quãng tám, lau xong quãng tám này thì chuyển sang quãng tám tiếp theo.

4. Khăn lau chỉ nên hơi ẩm và các phím nên được lau về hướng bạn. Lau từ hướng này làm cho độ ẩm thấm ở giữa các phím đàn và hạn chế những thiệt hại.

5. Không dùng vải màu để lau vì nó có thể bị lem màu vào các phím đàn, gây ra đổi màu phím đàn rất khó khăn để khắc phục.

6. Sử dụng khăn riêng cho các phím đen hoặc đơn giản là nên lau chùi phím đen sau khi đã lau xong các phím trắng vì sơn hoặc bụi bẩn từ các phím đen có thể bị chuyển sang các phím trắng.

hình mang tính minh họa
Làm thế nào để khử trùng bàn phím đàn:
Việc khử trùng bàn phím đàn phải được thực hiện trong không khí lạnh, đặc biệt là khi bạn cùng dùng chung nhạc cụ với những người khác.

+. Khử trùng phím đàn với dung dịch hỗn hợp gồm 3 phần nước lọc + 1 phần dấm trắng, và thực hiện công việc làm sạch phím đàn piano điện như hướng dẫn trên.

+. Không bao giờ được sử dụng chất khử trùng phun trên các phím đàn piano điện của bạn. Điều đó làm phá hủy các kết cấu và gây thiệt hại nặng hơn.

Những mẹo nhỏ trên sẽ giúp ích rất nhiều cho việc tăng cao tuổi thọ cây đàn điện of bạn. Chúc các bạn thành công nhé !

Bài mới hơn
Bài cùng chuyên mục