Phương pháp học piano nhanh nhất cho người đi làm

Phương pháp học piano nhanh nhất cho người đi làm, cách học tốt, hiệu quả

học piano, phương pháp học piano, piano cho người đi làm, piano cho người lớn, piano công sở

Piano Fun - Mua bán đàn Piano - Guitar - Lớp học đàn
facebook
Thống kê truy cập
Phương pháp học piano nhanh nhất cho người đi làm
Phương pháp học piano nhanh nhất cho người đi làm
Piano là môn nhạc cụ hiện nay được nhiều lựa chọn sau những giờ làm việc căng thẳng ở công sở, cơ quan của mình. Ban đầu học thì bạn nên học theo kiểu nấc thang, đi từng bước một từng bước một

 

phương pháp học piano nhanh nhất cho người đi làm

Cuộc sống bộn bề với những lo toan đôi lúc khiến chúng ta ngột ngạtmệt mỏi, căng thẳng cần những phút giây thư giãn nghỉ ngơi. Để lấy lại năng lượng cho những công việc, những bận rộn tiếp theo sau đó.

Piano là môn nhạc cụ hiện nay được nhiều lựa chọn sau những giờ làm việc căng thẳng ở công sở, cơ quan của mình.

Trong bài chia sẻ này mình muốn giúp bạn có được những phút giây thật thoải mái, thư giãn bên cây đàn piano, loại nhạc cụ mà bạn đam mê và yêu thích.

Vậy làm sao để học và chơi đàn piano trong khi quỹ thời gian có hạn?

Làm sao để có thể chơi đàn trong thời gian nhanh nhất?

Đầu tiên hãy chuẩn bị cho mình một tư tưởng rằng mình đang chơi đàn chứ không phải học đàn, có như vậy bạn sẽ không cảm thấy bị nhàm chán trong quá trình tập luyện.

Chuẩn bị cho mình một cây đàn piano, tốt thì tuyệt nhưng chưa có điều kiện thì một cây đàn bình thường cũng không thành vấn đề.

Tiếp theo chuẩn bị một cuốn giáo trình để học piano, ban đầu bạn có thể một cuốn gồm những bản nhạc thật đơn giản trước, sau khi đàn được hết những bản nhạc ấy bạn có thể tìm những bản nhạc khó hơn. Bạn có thể liên hệ với mình để mình hỗ trợ giáo trình học piano nhanh mà đơn giản cho bạn.

Ở giai đoạn này chú ý tới những lý thuyết cơ bản, bạn cần thực hành nhuần nhuyễn trước khi sang những lý thuyết và kỹ thuật ngón nâng cao hơn.

Ban đầu học thì bạn nên học theo kiểu nấc thang, đi từng bước một từng bước một.

Cách nhận biết nốt nhạc trên phím đàn piano thế nào?

Nhưng kiến thức đầu tiên bạn cần biết đó khuông nhạc được cấu tạo bởi 5 dòng kẻ nằm song song với nhau, vị trí của khóa sol và nốt Đô Rê Mi, nốt tròn, nốt trắng, nốt đen. Thực hành từng tay cho quen sau đó hai tay ghép lại với nhau.

Bước tiếp theo là những nốt trên quãng cao hơn Fa Sol La Si, những ký hiệu phức tạp hơn ví dụ như dấu lặng tròn, lặng trắng, lặng đen,… Sau đó là những nốt móc đơn, móc kép, lặng đon, lặng kép,…

Nếu được hãy tìm một giáo viên có phương pháp tốt giúp bạn đi nhanh hơn, giúp bạn học piano cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả chứ không quá căn bản, hình thức, lòng vòng.

Bởi bạn cần học để giải trí chứ không phải học để thi trường này trường kia, đi biểu diễn. Nếu học quá bài bản bạn sẽ mất khá nhiều tiền bạc, công sức và nhất là thời gian.

Nếu bạn có nhu cầu, mình sẽ đồng hành giúp bạn đạt được điều mình mong muốn trong thời gian ngắn nhất (chỉ từ 2-3 tháng là bạn có thể tự nhìn vào bản nhạc quen hoặc lạ và biết các tự chơi bản nhạc ấy rồi). Bạn có thể liên hệ với mình qua địa chỉ 34 - LK20B - Khu đô thị Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội. Điện thoại 0966.13.99.38. Website Pianofun.edu.vn Rất sẵn lòng hỗ trợ bạn trong việc làm sao học piano nhanh và hiệu quả nhất.