Piano cơ upright Atlas

Piano cơ upright Atlas

Piano cơ, piano upright, piano Atlas

Piano Fun - Mua bán đàn Piano - Guitar - Lớp học đàn
Hỗ trợ trực tuyến
facebook
Thống kê truy cập

Piano cơ upright Atlas

: Piano cơ upright Atlas
Giá bán: 27,990,000 đ ( Còn hàng )
Số lượng
Thành tiền:
  • Thông tin chi tiết
  • Thông tin chi tiết

Đàn Piano Atlas

Đàn Piano Atlas là một trong các thương hiệu đàn piano xuất xứ từ Nhật Bản. Ở Nhật nó được biết đến rộng rãi giống như các thương hiệu đàn piano Nhật Bản khác như Apollo, Victor,Wagner, Nobel, Gershwin...

Một số model của Piano Atlas cao cấp đáng chú ý  được lắp ráp từ các chi tiết nhập khẩu như máy Renner, dây Roslau và nỉ búa Royal George cho các bộ phận của chúng. Tất cả các model đàn Piano Atlas đều sử dụng Nickel mạ  bàn đạp(pedal)  

piano cơ ngoài dòng giá rẻ atlas

 

Bảng cộng hưởng (Sounboard) của cây đàn piano Atlas được làm bằng chất liệu gỗ vân sam tạo thêm sức mạnh và độ bền cho bảng cộng hưởng.
 

Bộ khung (frame) bằng gang, độ cộng hưởng và cấu trúc của cây đàn piano Atlas được đánh giá là cực kỳ tốt từ thời điểm nó sản xuất cho đến nay.
 

Dây đàn được chế tạo bằng thép cường độ cao hội tụ yếu tố dẻo dai, ít cacbon nhất, dây có đường kính khác nhau với tổng số lượng dây đàn trên cây đàn piano Atlas là 220 dây.
 

 

Búa đàn bằng 100% lông cừu được lựa chọn đặc biệt cho mỗi mô hình để cung cấp sản xuất giai điệu tối ưu, đáp ứng và độ bền lâu dài và mang lại âm thanh tuyệt hảo.
 

Có 3 pedal chức năng: soft pedal (hoặc una corda pedal) là giảm âm thanh, tiếp đến là sostenuto pedal là pedal duy trì và cuối cùng là damper pedal (hoặc sustain pedal) là pedal vang âm.
 

Chất liệu của bộ Pedals được đúc từ hợp kim đồng nên rất chắc chắn và màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho cây đàn Piano Atlas
 

piano cơ ngoài dòng atlas

Lý do nên chọn Piano Atlas ?

- Model này được sản xuất vào thời điểm đã hoàn thiện các kỹ thuật tốt nhất cho một cây đàn piano hiện đại, vì thế nó thừa hưởng được những tính năng kỹ thuật vượt trội nhất cho dù một cây đàn piano đã qua sử dụng.

- Ngoài ra Piano Atlas có kiểu dáng nhỏ nhắn, sang trọng và giá thành khá hợp lý, đặc biệt là rất phù hợp cho những người vừa mới bắt đầu học đàn hoặc dành cho những người có nguồn tài chính khá hạn hẹp. 

- Một cây đàn piano Atlas có tuổi thọ lên tới hơn 100 năm nếu như người chơi đàn biết cách bảo quản

Đàn Piano
Nhà sản xuất    Atlas
Model     
Serial     
Màu    Đen
Điểm chất lượng    B/A/A/A
Pedals    03 | Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal.
Kích thước    Cao (Height):133 cm , Rộng(Width):151 cm , Ngang(Depth):63 cm
Trọng lượng    228 kg
Bảo hành    05 Năm
Dịch vụ kèm theo

Sản phẩm cùng loại