Piano Fun - Mua bán đàn Piano - Guitar - Phụ kiện - Lớp học đàn
Tin mới
Sản phẩm bán chạy
  • Đàn piano điện mới Casio CDP 135

    Đàn piano điện mới Casio CDP 135

    Mã sản phẩm: Đàn piano điện mới Casio CDP135
    Mô tả ngắn:

    - Giá chưa bao gồm VAT (10%)

    - Bào hành chính hãng

    Số lượng: 100
    Tình trạng: Còn hàng
    Ngày đăng: 25/10/2018

    - Giá chưa bao gồm VAT (10%)

    - Bào hành chính hãng

    Tư vấn bán hàng: 0966139938
    Giá bán: 9.500.000 VNĐ
    Đặt muaXem nhanhChi tiết
  • Đàn Piano điện Casio PX-770

    Đàn Piano điện Casio PX-770

    Mã sản phẩm: Đàn Piano điện Casio PX770 dan piano mới
    Mô tả ngắn:

    - Giá chưa bao gồm thuế VAT 10%

    - Đàn piano điện mới (inbox)

    - Miễn phí vận chuyển nội thành

    - PX-770 có hệ thống khuếch đại âm thanh mạnh. Tối ưu hệ thống loa bằng cách bố trí thuận tiện cho trải nghiệm nghe 

    - Các phím piano Accident Sensor II Scaled Hammer Action nổi tiếng mang đến cảm giác thể hiện tốt nhất.

    - Trang trí các họa tiết bằng gỗ mun và ngà voi 

    Số lượng: 100
    Tình trạng: Còn hàng
    Ngày đăng: 24/09/2018

    - Giá chưa bao gồm thuế VAT 10%

    - Đàn piano điện mới (inbox)

    - Miễn phí vận chuyển nội thành

    - PX-770 có hệ thống khuếch đại âm thanh mạnh. Tối ưu hệ thống loa bằng cách bố trí thuận tiện cho trải nghiệm nghe 

    - Các phím piano Accident Sensor II Scaled Hammer Action nổi tiếng mang đến cảm giác thể hiện tốt nhất.

    - Trang trí các họa tiết bằng gỗ mun và ngà voi 

    Tư vấn bán hàng: 0966139938
    Giá bán: 14.900.000 VNĐ
    Bảo hành: 24 tháng
    Đặt muaXem nhanhChi tiết
  • Đàn Piano Điện Roland RP-102

    Đàn Piano Điện Roland RP-102

    Mã sản phẩm: Đàn Piano Điện Roland RP102 - piano mới - đàn mới
    Mô tả ngắn:

    - Giá chưa bao gồm VAT 10%

    - Đàn Mới (inbox) chính hãng

    Đàn - Adapter - Ghế

    Miễn phí vận chuyển nội thành HN

    Số lượng: 10
    Tình trạng: Còn hàng
    Ngày đăng: 16/08/2018

    - Giá chưa bao gồm VAT 10%

    - Đàn Mới (inbox) chính hãng

    Đàn - Adapter - Ghế

    Miễn phí vận chuyển nội thành HN

    Tư vấn bán hàng: 0966139938
    Giá bán: 17.000.000 VNĐ
    Bảo hành: 18 tháng

Tại sao nên để các con tiếp cận sớm với đàn ?
Tại sao nên để các con tiếp cận sớm với đàn ?

TẠI SAO NÊN ĐỂ CÁC CON TIẾP CẬN SỚM VỚI ĐÀN

Hãy để con bạn làm quen với đàn piano sớm, trẻ sẽ khám phá được nhiều điều thú vị. Chơi piano không những giúp trẻ giải trí sau những bài học căng thẳng mà còn giúp trẻ bồi dưỡng tâm hồn.

1. Chơi đàn piano là hình thức giải trí lành mạnh: Âm nhạc sẽ giúp con bạn quên hết mệt mỏi, tận hưởng những giờ phút giải trí lành mạnh. Đồng thời, âm nhạc còn giúp trẻ tranh xa sự cám dỗ của những trò giải trí vô bổ khác.

2. Giúp trẻ học tốt môn toán và các ngành khoa học khác: Các nhà nghiên cứu của Đại học California, Mỹ, kết luận: Trẻ từ 3 – 4 tuổi được học đàn mỗi tuần sẽ phát triển khả năng giải các bài toán đố tốt hơn những đứa trẻ khác đến 34%.

em bé nghe nhạc

3. Tạo sự phối hợp nhịp nhàng trên cơ thể trẻ: Không giống một số nhạc cụ khác, khi chơi đàn, yêu cầu người chơi phải có sự phối hợp nhịp nhàng giữa tay và mắt.Tay lướt trên phím đàn và mắt tập trung quan sát để thao tác trên các nút chức năng của đàn. Sự phối hợp nhịp nhàng đó giúp trẻ linh hoạt, nhạy bén hơn khi tham gia các hoạt động khác trong cuộc sống.

4. Học nhạc sẽ giúp trẻ rèn nhân cách, lập trường. Phát triển đa tài: Các kỹ năng và kiến thức học đàn sẽ giúp trẻ dễ dàng đón bắt âm thanh của các nhạc cụ khác. Nếu chơi “nhuyễn” piano, bé có thể học các loại nhạc cụ khác như đàn organ, đàn guitar…

5. Rèn cho trẻ tính tập trung cao độ: Đọc nhạc, nắm bắt các nốt, nhịp, sau đó chuyển các nốt, nhịp, sau đó chuyển các nốt, nhịp ấy lên sự di chuyển của đầu ngón tay trên bàn phím đòi hỏi trẻ phải tập trung cao độ. Chơi đàn cũng là cách rèn cho trẻ tính nghiêm túc khi nhìn nhận vấn đề.

6. Phát huy năng khiếu của trẻ: Khi cho con chơi đàn, bạn sẽ sớm phát hiện tài năng bẩm sinh của trẻ và tạo điều kiện để con phát huy. Với những tính năng hiện đại của đàn piano kỹ thuật số Privia, bé có thể kết nối với máy vi tính để thực tập và sáng tác.

sự tự tin khi chơi đàn của con

7. Tự tin hơn: Nếu chơi tốt bản nhạc đầu tiên, trẻ sẽ chơi tốt hơn những bản nhạc tiếp theo. Thành công ấy sẽ giúp trẻ tự tin hơn về khả năng của chính mình.

8. Rèn nhân cách, lập trường: Học đàn không phải là điều dễ dàng. Trẻ cần thuộc nốt, tập trung cao và phải có tính kiên nhẫn. Những bài học đó giúp con bạn rèn luyện nhân cách và có đủ bản lĩnh để đối mặt với thử thách trong cuộc sống sau này.

9. Phát huy trí tưởng tượng: Thả hồn qua âm nhạc, trẻ sẽ có điều kiện để phát huy sự sáng tạo, trí tưởng tượng của mình.

10. Khả năng phân tích âm nhạc cao: Chơi tốt đàn, trẻ sẽ đạt khả năng thẩm âm tốt. Khi nghe một bản nhạc lạ, chúng dễ dàng phân tích nốt trầm, bổng, nhịp đơn, lẻ của tác phẩm. Biết đâu con bạn sẽ trở thành một thiên tài âm nhạc sau này!

Với những tác dụng hữu ích trên, hãy để con bạn phát triển toàn diện thể chất lẫn tinh thần nhé bố mẹ!

Liên hệ để học đàn với chúng tôi tại đây

Bài mới hơn
Bài cùng chuyên mục