Tuyển giáo viên dạy nhạc hà nội

tuyển dụng, gia sư piano, tuyển giáo viên, dạy đàn, dạy nhạc, dạy hát, dạy chơi trống kèn, xin việc, dạy thêm, làm thêm

Piano Fun - Mua bán đàn Piano - Guitar - Lớp học đàn
Tuyển giáo viên dạy nhạc

Thông báo tuyển giáo viên dạy nhạc

Trung tâm Âm nhạc Piano Fun – thuộc công ty TNHH thương mại và dịch vụ Funart Việt Nam.

tuyển giáo viên dạy nhạc, dạy piano, dạy đàn

Do mở rộng hợp tác phát triển, nên nhu cầu tuyển dụng và đào tạo giáo viên chất lượng cũng tăng cao. Thầy cô nào mong muốn được giảng dạy ở Trung tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi. Trung tâm rất mong được hợp tác với quý thầy cô. Trung tâm đánh giá cao quý thầy cô có trình độ chuyên môn, có kỹ năng sư phạm và gắn bó hợp tác lâu dài. Quý thầy cô sẽ được đào tạo giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế.

Vị trí tuyển dụng:            Giáo viên dạy đàn

Chức vụ:                          Nhân viên

Số năm kinh nghiệm:   Trên 18 tháng

Ngành nghề:                 Giáo dục - Đào tạo

Yêu cầu bằng cấp:       Đại học trở lên

Hình thức làm việc:      Bán thời gian hoặc cố định

Yêu cầu giới tính:         Không yêu cầu

Địa điểm làm việc:         Hà Nội

Yêu cầu độ tuổi:          Không yêu cầu

Mức lương:                  Thỏa thuận

Số lượng cần tuyển:    4 giảng viên

Mô tả công việc:   Giáo viên dạy nhạc: piano người lớn, piano mầm non, organ, guitar (ghita), violin, trống, sáng tác, nhạc công, ukulele, thu âm phối khí, nhạc cụ dân tộc (tranh - bầu - sáo - nhị)...

Dạy theo sự sắp xếp của trung tâm tại các cơ sở:

- Cơ sở 1: Lô 34 - LK20B - Văn Phú. Cạnh siêu thị Metro Hà đông phía bên tòa nhà bộ công an (xem trên bản đồ của google)
Cơ sở 2: số 4 - ngõ 40 - đường Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 3: Trường mầm non Happy kids (đối điện TT18 - gần tòa nhà Victoria Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội)

Quyền lợi được hưởng

– Lương Thỏa Thuận

– Đào tạo nâng cao kỹ năng giảng dạy miễn phí

– Có cơ hội tiếp cận với các giáo trình nước ngoài

Yêu cầu khác

– Tốt nghiệp đúng chuyên ngành, yêu thích trẻ em.

– Ưu tiên cho ứng viên có kinh nghiệm giảng dạy, từng tham gia các hoạt động công tác xã hội

– Năng động, nhiệt tình trong công việc, trách nhiệm cao trong công việc, sáng tạo trong phương pháp giảng dạy

Hồ sơ bao gồm: CV, đơn xin việc, các giấy tờ và bằng cấp liên quan (Bản photo không cần công chứng). Hồ sơ ghi rõ bộ môn nhạc cụ có thể giảng dạy.

Hạn nộp Hồ sơ 31/08/2016

Hình thức nộp hồ sơ Qua Email

Người liên hệ: Việt Bình

Địa chỉ liên hệ : nhà 34 - LK20B - Khu đô thị Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội