TUYỂN SINH LỚP TRỐNG CAJON

TUYỂN SINH LỚP học TRỐNG CAJON tại hà nội hay ở tại hà đông

học trống cajon, lớp học trống, trống kajon,

Piano Fun - Mua bán đàn Piano - Guitar - Lớp học đàn
Piano Yamaha cũ
  • YAMAHA Điện CLP
  • YAMAHA Điện CVP
  • YAMAHA Điện YDP
  • Piano Cơ (Upright)
Piano Điện mới
  • Piano điện mới
Piano Roland
  • Piano Roland
Piano Casio
  • Piano Casio
Piano giá rẻ
  • Piano giá rẻ
Piano Kawai
  • Piano Kawai
Piano Cơ ngoài dòng
  • piano Cơ ngoài dòng
Piano Korg
  • Piano Korg
Phụ Kiện học đàn
  • Phụ kiện học đàn
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Nguyễn Văn Bình
vietbinh_skype
0966.13.99.38
facebook
Thống kê truy cập
TUYỂN SINH LỚP TRỐNG CAJON
TUYỂN SINH LỚP TRỐNG CAJON
Trống cajon không chỉ dành cho người lớn và cho riêng các bạn nam, mà kể cả các trẻ em và bạn nữ cũng bắt đầu tiếp cận và dần yêu thích nhạc cụ này, bởi tính gần gũi, thân thiện, phổ biến, dễ học và đặc biệt trống CAJON còn giúp người chơi THỂ HIỆN CÁ TÍNH của mình.

 

Chào mừng Năm học mới, Trung Tâm Piano Fun mở đợt khuyến mại giảm học phí  các lớp học:

- Lớp học cá nhân 1 thầy/1 trò còn 180k/buổi

Chương trình áp dụng cho học viên bắt đầu khóa học đầu tiên từ 15/9 đến 31/12/2017. (xuống phần cuối để đăng ký ngay)

 

LIÊN TỤC TUYỂN SINH LỚP TRỐNG CAJON
——————
Đối tượng: Trống Cajon là nhạc cụ dành cho tất cả mọi người và không bao giờ là quá muộn để theo học cajon cả. Ở tại trung tâm Piano Fun có những bạn bắt đầu theo học cajon từ lứa tuổi lên 5, và cũng có những học viên bắt đầu đập những nhịp trống cajon đầu tiên khi 20 tuổi.

Địa điểm:

(1) PIANO FUN - Lô 34 - LK20B - Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội. Cạnh siêu thị Metro Hà đông phía bên tòa nhà bộ công an (xem trên bản đồ của google)
(2) PIANO FUN - Trường mầm non Happy kids - TT18 - KĐT Văn Phú (gần tòa nhà Victoria Văn Phú)
(3) PIANO FUN - Số 4 - ngõ 40 Kim Giang - Phường Kim Giang - Thanh Xuân - Hà Nội

Lịch học:
Có các lớp cá nhân (1 thầy 1 trò) và lớp nhóm (2-3 bạn/lớp) cho bạn lựa chọn. Thời gian học sẽ thu xếp sao cho phù hợp cho cả thầy cô giáo và học viên.

 

Đăng kí trực tiếp trên website pianofun.edu.vn hoặc qua số hotline: 0966139938

---------------------

TRỐNG CAJON - Nhạc cụ tuyệt với để bạn THỂ HIỆN CÁ TÍNH

 

học trống cajon

 

Trống cajon là một người bạn âm nhạc cực kì dễ mến, đến từ Peru. Cajon có thể ứng dụng chơi trong nhiều phong cách âm nhạc khác nhau như Flamenco, Hip-hop, Bosanova, POP… Bên cạnh đó cajon lại nhỏ gọn, phù hợp cho chúng ta mang đi khắp mọi nơi, từ biểu diễn trong những phòng trà nhỏ, quán cà phê âm nhạc, các buổi tụ tập bạn bè, trình diễn acoustic trên sân khấu…

Trống cajon không chỉ dành cho người lớn và cho riêng các bạn nam, mà kể cả các trẻ em và bạn nữ cũng bắt đầu tiếp cận và dần yêu thích nhạc cụ này, bởi tính gần gũi, thân thiện, phổ biến, dễ học và đặc biệt trống CAJON còn giúp người chơi THỂ HIỆN CÁ TÍNH của mình.

Học trống cajon cũng mang đến cho chúng ta những lợi ích tuyệt vời như sự dẻo dai, giảm stress, khả năng cảm thụ âm nhạc và nhịp phách tốt, tăng cường sự tự tin, phóng khoáng, năng động…

————————

CÁCH CHƠI TRỐNG CAJON

Khi chơi trống cajon, người chơi sẽ ngồi lên thùng trống và dùng 2 tay gõ vào mặt trống theo tiết tấu của điệu nhạc để tạo ra âm snare hay âm bass. Thông thường khi mới bắt đầu tập chơi thì người tập sẽ phải tập những bài tập tay cơ bản để nắm rõ về phách nhịp sau đó mới vào điệu nhạc hay bài hát cụ thể. Cajon có thể hoà tấu dễ dàng với hầu hết tất cả các loại nhạc cụ nhưng ta thường thấy nhất là guitar.

 

chơi trống cajon

 

Nếu bạn yêu thích âm nhạc và đang muốn tìm một nhạc cụ DỄ HỌC, thể hiện được PHONG CÁCH và CÁ TÍNH của bản thân, thì CAJON CHÍNH LÀ NHẠC CỤ DÀNH CHO BẠN!!! Hãy đăng kí khoá học CAJON ở tại Piano Fun để được hoà mình vào với từng nhịp đập rộn rã của CAJON nhé

Đăng ký & Nội dung

– Học viên đóng  học phí trước để Ban quản lý Trung tâm xếp lớp.

– Ngoài học phí nêu trên, học viên cần mua thêm giáo trình; tùy vào trình độ của từng học viên sẽ có giáo trình khác nhau.

– Các lớp học sẽ được sắp xếp theo lịch của học viên; do trong một lớp học có thể có nhiều học viên với các trình độ khác nhau nên mỗi học viên sẽ được giảng dạy tập trung vào trình độ riêng của mình.

Nghỉ học & Bảo lưu

– Học viên có nhu cầu nghỉ học phải báo trước 2h buổi học đó sẽ được bảo lưu; học viên nên thông báo để được học bù vào ngày gần nhất.

– Nếu học viên tự ý nghỉ khi chưa có phép, buổi học sẽ không được bảo lưu.

 

Xem học phí tại đây