Piano Fun - Mua bán đàn Piano - Guitar - Phụ kiện - Lớp học đàn
Tin mới
Sản phẩm bán chạy
  • Đàn piano điện mới Casio CDP 135

    Đàn piano điện mới Casio CDP 135

    Mã sản phẩm: Đàn piano điện mới Casio CDP135
    Mô tả ngắn:

    - Giá chưa bao gồm VAT (10%)

    - Bào hành chính hãng

    Số lượng: 100
    Tình trạng: Còn hàng
    Ngày đăng: 25/10/2018

    - Giá chưa bao gồm VAT (10%)

    - Bào hành chính hãng

    Tư vấn bán hàng: 0966139938
    Giá bán: 9.500.000 VNĐ
    Đặt muaXem nhanhChi tiết
  • Đàn Piano điện Casio PX-770

    Đàn Piano điện Casio PX-770

    Mã sản phẩm: Đàn Piano điện Casio PX770 dan piano mới
    Mô tả ngắn:

    - Giá chưa bao gồm thuế VAT 10%

    - Đàn piano điện mới (inbox)

    - Miễn phí vận chuyển nội thành

    - PX-770 có hệ thống khuếch đại âm thanh mạnh. Tối ưu hệ thống loa bằng cách bố trí thuận tiện cho trải nghiệm nghe 

    - Các phím piano Accident Sensor II Scaled Hammer Action nổi tiếng mang đến cảm giác thể hiện tốt nhất.

    - Trang trí các họa tiết bằng gỗ mun và ngà voi 

    Số lượng: 100
    Tình trạng: Còn hàng
    Ngày đăng: 24/09/2018

    - Giá chưa bao gồm thuế VAT 10%

    - Đàn piano điện mới (inbox)

    - Miễn phí vận chuyển nội thành

    - PX-770 có hệ thống khuếch đại âm thanh mạnh. Tối ưu hệ thống loa bằng cách bố trí thuận tiện cho trải nghiệm nghe 

    - Các phím piano Accident Sensor II Scaled Hammer Action nổi tiếng mang đến cảm giác thể hiện tốt nhất.

    - Trang trí các họa tiết bằng gỗ mun và ngà voi 

    Tư vấn bán hàng: 0966139938
    Giá bán: 14.900.000 VNĐ
    Bảo hành: 24 tháng
    Đặt muaXem nhanhChi tiết
  • Đàn Piano Điện Roland RP-102

    Đàn Piano Điện Roland RP-102

    Mã sản phẩm: Đàn Piano Điện Roland RP102 - piano mới - đàn mới
    Mô tả ngắn:

    - Giá chưa bao gồm VAT 10%

    - Đàn Mới (inbox) chính hãng

    Đàn - Adapter - Ghế

    Miễn phí vận chuyển nội thành HN

    Số lượng: 10
    Tình trạng: Còn hàng
    Ngày đăng: 16/08/2018

    - Giá chưa bao gồm VAT 10%

    - Đàn Mới (inbox) chính hãng

    Đàn - Adapter - Ghế

    Miễn phí vận chuyển nội thành HN

    Tư vấn bán hàng: 0966139938
    Giá bán: 17.000.000 VNĐ
    Bảo hành: 18 tháng

TUYỂN SINH LỚP TRỐNG CAJON
TUYỂN SINH LỚP TRỐNG CAJON
Trống cajon không chỉ dành cho người lớn và cho riêng các bạn nam, mà kể cả các trẻ em và bạn nữ cũng bắt đầu tiếp cận và dần yêu thích nhạc cụ này, bởi tính gần gũi, thân thiện, phổ biến, dễ học và đặc biệt trống CAJON còn giúp người chơi THỂ HIỆN CÁ TÍNH của mình.

Chào mừng Năm học mới, Trung Tâm Piano Fun mở đợt khuyến mại giảm học phí  các lớp học:

- Lớp học cá nhân 1 thầy/1 trò còn 180k/buổi

Chương trình áp dụng cho học viên bắt đầu khóa học đầu tiên từ 15/9 đến 31/12/2017. (xuống phần cuối để đăng ký ngay)

LIÊN TỤC TUYỂN SINH LỚP TRỐNG CAJON
——————
Đối tượng:

Trống Cajon là nhạc cụ dành cho tất cả mọi người và không bao giờ là quá muộn để theo học cajon cả. Ở tại trung tâm Piano Fun có những bạn bắt đầu theo học cajon từ lứa tuổi lên 6, và cũng có những học viên bắt đầu đập những nhịp trống cajon đầu tiên khi 20 tuổi.

Lịch học:

Có các lớp cá nhân (1 thầy 1 trò) và lớp nhóm (2-3 bạn/lớp) cho bạn lựa chọn. Thời gian học sẽ thu xếp sao cho phù hợp cho cả thầy cô giáo và học viên.

Đăng kí trực tiếp trên website pianofun.edu.vn hoặc qua số hotline: 0966139938

---------------------

TRỐNG CAJON - Nhạc cụ tuyệt với để bạn THỂ HIỆN CÁ TÍNH

học trống cajon tại hà đông

Trống cajon là một người bạn âm nhạc cực kì dễ mến, đến từ Peru. Cajon có thể ứng dụng chơi trong nhiều phong cách âm nhạc khác nhau như Flamenco, Hip-hop, Bosanova, POP… Bên cạnh đó cajon lại nhỏ gọn, phù hợp cho chúng ta mang đi khắp mọi nơi, từ biểu diễn trong những phòng trà nhỏ, quán cà phê âm nhạc, các buổi tụ tập bạn bè, trình diễn acoustic trên sân khấu…

Trống cajon không chỉ dành cho người lớn và cho riêng các bạn nam, mà kể cả các trẻ em và bạn nữ cũng bắt đầu tiếp cận và dần yêu thích nhạc cụ này, bởi tính gần gũi, thân thiện, phổ biến, dễ học và đặc biệt trống CAJON còn giúp người chơi THỂ HIỆN CÁ TÍNH của mình.

Học trống cajon cũng mang đến cho chúng ta những lợi ích tuyệt vời như sự dẻo dai, giảm stress, khả năng cảm thụ âm nhạc và nhịp phách tốt, tăng cường sự tự tin, phóng khoáng, năng động…

————————

CÁCH CHƠI TRỐNG CAJON

Khi chơi trống cajon, người chơi sẽ ngồi lên thùng trống và dùng 2 tay gõ vào mặt trống theo tiết tấu của điệu nhạc để tạo ra âm snare hay âm bass. Thông thường khi mới bắt đầu tập chơi thì người tập sẽ phải tập những bài tập tay cơ bản để nắm rõ về phách nhịp sau đó mới vào điệu nhạc hay bài hát cụ thể. Cajon có thể hoà tấu dễ dàng với hầu hết tất cả các loại nhạc cụ nhưng ta thường thấy nhất là guitar.

chơi trống cajon

Nếu bạn yêu thích âm nhạc và đang muốn tìm một nhạc cụ DỄ HỌC, thể hiện được PHONG CÁCH và CÁ TÍNH của bản thân, thì CAJON CHÍNH LÀ NHẠC CỤ DÀNH CHO BẠN!!! Hãy đăng kí khoá học CAJON ở tại Piano Fun để được hoà mình vào với từng nhịp đập rộn rã của CAJON nhé

Đăng ký & Nội dung

– Học viên đóng  học phí trước để Ban quản lý Trung tâm xếp lớp.

– Ngoài học phí nêu trên, học viên cần mua thêm giáo trình; tùy vào trình độ của từng học viên sẽ có giáo trình khác nhau.

– Các lớp học sẽ được sắp xếp theo lịch của học viên; do trong một lớp học có thể có nhiều học viên với các trình độ khác nhau nên mỗi học viên sẽ được giảng dạy tập trung vào trình độ riêng của mình.

Nghỉ học & Bảo lưu

– Học viên có nhu cầu nghỉ học phải báo trước 2h buổi học đó sẽ được bảo lưu; học viên nên thông báo để được học bù vào ngày gần nhất.

– Nếu học viên tự ý nghỉ khi chưa có phép, buổi học sẽ không được bảo lưu.

Xem học phí tại đây

Bài mới hơn
  • Khai giảng lớp học piano nhóm (3/4/2017 12:00:00 AM)
    Trung tâm âm nhạc Piano Fun  xây dựng mô hình lớp học tập thể từ 7 đến 9 học viên, học viên sẽ được học theo giáo trình chuẩn của Mỹ. 
  • Giới thiệu các môn học đàn piano-organ-guitar-thanh nhạc (7/7/2016 12:00:00 PM)

    Có khá nhiều câu hỏi được đặt ra trong đầu bạn khi bạn nhìn thấy cây đàn Piano, đàn guitar, hay 1 người hát hay có đúng không? Hãy thử vài câu hỏi và hãy tự trả lời cho mình, bạn nhé ^^- Liệu mình có thể chơi đàn được không? Liệu mình có tài năng không?- Giờ học đàn có phải là quá muộn không?- ...

  • Lớp piano cho trẻ em (7/7/2016 12:00:00 AM)
    Chúng tôi luôn mong muốn sẽ đem niềm vui vươn tới tương lai, giúp các bạn có những góc nhìn mới - tốt đẹp hơn, giàu cảm xúc hơn, chinh phục thế giới và hướng tới những thành công trong cuộc sống.
  • Lớp học đàn piano cho người lớn (7/7/2016 12:00:00 AM)
    Dành cho những học viên bước đầu làm quen với âm nhạc, các bạn sẽ được học những kỹ năng quan trọng trong việc diễn tấu piano.
  • Dạy học piano online qua mạng (7/1/2016 12:00:00 AM)
    Piano Fun tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cách mạng số hóa giáo dục âm nhạc tại Việt Nam. Đơn vị duy nhất tại Việt Nam đào tạo âm nhạc online tương tác trực tuyến. Bạn muốn học piano từ những giáo viên giỏi, nhiệt huyết, nhưng bạn lại đang ở nơi xa so với các trung tâm, xa với nơi có giáo viên giỏi?
  • Lớp Guitar (6/28/2016 12:00:00 AM)
    Đàn Ghi-ta (tiếng Pháp: Guitare; tiếng Anh: Guitar), còn được biết đến dưới cái tên Tây Ban Cầm
  • Lớp Ukulele (6/28/2016 12:00:00 AM)
    Đàn nhỏ xinh vừa tay với bé, đồng thời tạo ra âm thanh vui nhộn, đáng yêu. Có thể trang trí, tạo hình theo sở thích của bé như: các nhân vật hoạt hình, màu sắc,... thể hiện cá tính riêng của mỗi bé
  • PIANO FUN MUSIC & ARTS CENTER (6/24/2016 12:00:00 AM)
    Trung tâm Âm nhạc và Nghệ thuật Piano Fun hân hạnh được trở thành nơi gặp gỡ của tất cả những người từ mọi ngành nghề, lứa tuổi,…đến với cuộc phiêu lưu khám phá thế giới đa chiều của âm nhạc và nghệ thuật.
Bài cùng chuyên mục