Nhạc cụ Fun Art xin kính chào quý khách - Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về âm nhạc, phân phối nhạc cụ như Piano - Organ - Guitar - Kèn - Trống và các loại phụ kiện âm nhạc
Tin mới
Sản phẩm bán chạy
  • Đàn Piano điện Yamaha YDP 103r-7%

    Đàn Piano điện Yamaha YDP 103r

    Mã sản phẩm: Đàn Piano điện Yamaha YDP103r - piano yamaha mới - piano mới
    Mô tả ngắn:

    - Xuất xứ: Indonesia

    - Hỗ trợ COD toàn quốc

    Đàn Piano Điện Yamaha YDP 103 là model piano điện mới của hãng Yamaha được thiết kế dùng trong gia đình. YDP-103 được kế thừa từ Piano Yamaha YDP-143 vốn đã rất được ưa chuộng trong các năm trước nhờ chất lượng vượt trội với tầm giá vừa phải. Trong dòng Arius/YDP thì đây là model thấp của Yamaha - nhắm tới phân khúc những người mới học hoặc các bạn sinh viên. YDP103 tạo ra âm thanh trung thực và cảm giác thoải mái cho người chơi nhờ sử dụng công nghệ Graded Hammer.

    Số lượng: 10
    Tình trạng: Còn hàng
    Ngày đăng: 29/07/2019

    - Xuất xứ: Indonesia

    - Hỗ trợ COD toàn quốc

    Đàn Piano Điện Yamaha YDP 103 là model piano điện mới của hãng Yamaha được thiết kế dùng trong gia đình. YDP-103 được kế thừa từ Piano Yamaha YDP-143 vốn đã rất được ưa chuộng trong các năm trước nhờ chất lượng vượt trội với tầm giá vừa phải. Trong dòng Arius/YDP thì đây là model thấp của Yamaha - nhắm tới phân khúc những người mới học hoặc các bạn sinh viên. YDP103 tạo ra âm thanh trung thực và cảm giác thoải mái cho người chơi nhờ sử dụng công nghệ Graded Hammer.

    Tư vấn bán hàng: 0966139938
    Giá cũ: 16.850.000 VNĐ
    Giá bán: 15.799.000 VNĐ
    Tiết kiệm: 1.051.000 VNĐ
    Bảo hành: 12 tháng
    Đặt muaXem nhanhChi tiết
  • Đàn Piano Điện Roland RP-102-13%

    Đàn Piano Điện Roland RP-102

    Mã sản phẩm: Đàn Piano Điện Roland RP102 - piano mới - đàn mới
    Mô tả ngắn:

    - Giá chưa bao gồm VAT 10%

    - Đàn Mới (inbox) chính hãng

    Đàn - Adapter - Ghế

    Miễn phí vận chuyển nội thành HN

    Số lượng: 10
    Tình trạng: Còn hàng
    Ngày đăng: 16/08/2018

    - Giá chưa bao gồm VAT 10%

    - Đàn Mới (inbox) chính hãng

    Đàn - Adapter - Ghế

    Miễn phí vận chuyển nội thành HN

    Tư vấn bán hàng: 0966139938
    Giá cũ: 19.900.000 VNĐ
    Giá bán: 17.499.000 VNĐ
    Tiết kiệm: 2.401.000 VNĐ
    Bảo hành: 18 tháng

  • Dây Guitar Acoustic ALICE AW436

    Dây Guitar Acoustic ALICE AW436

    Mã sản phẩm: Dây Guitar Acoustic ALICE AW436
    Mô tả ngắn:

    Dây Guitar Acoustic ALICE AW436 (cỡ dây 11-52)

    Số lượng: 100
    Tình trạng: Còn hàng
    Ngày đăng: 14/08/2017

    Dây Guitar Acoustic ALICE AW436 (cỡ dây 11-52)

    Tư vấn bán hàng: 0966139938
    Giá bán: 90.000 vnđ
    Đặt muaXem nhanhChi tiết
  • Piano yamaha CLP 123 đàn điện-5%

    Piano yamaha CLP 123 đàn điện

    Mã sản phẩm: đàn Piano yamaha CLP 123 piano điện yamaha piano giá rẻ, piano cũ piano nhật
    Mô tả ngắn:

    Piano yamaha CLP 123 đàn điện

    Số lượng: 1
    Tình trạng: Còn hàng
    Ngày đăng: 05/09/2016

    Piano yamaha CLP 123 đàn điện

    Tư vấn bán hàng: 0966139938
    Giá cũ: 11.000.000 VNĐ
    Giá bán: 10.500.000 VNĐ
    Tiết kiệm: 500.000 VNĐ

Đàn Piano Điện Roland RP-102

Lượt xem: 78.040
Lượt mua: 78
Giá bán: 17.499.000 VNĐ
Giá niêm yết: 19.900.000 VNĐ
Tiết kiệm: 2.401.000 VNĐ
Mã sản phẩm: Đàn Piano Điện Roland RP102 - piano mới - đàn mới
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 18 tháng
Mô tả ngắn:

- Giá chưa bao gồm VAT 10%

- Đàn Mới (inbox) chính hãng

Đàn - Adapter - Ghế

Miễn phí vận chuyển nội thành HN

Số lượng: 10
Ngày đăng: 16/08/2018
Tư vấn kinh doanh: 0966139938
Tư vấn kỹ thuật: 0936282883
Số lượng
Thành tiền:

    Chấp nhận thanh toán:

  • Ưu đãi đặc biệt: ĐỔI MỚI SP miễn phí trong 45 ngày, chi tiết tại đây
  • Bao giá hàng điện máy trong 7 ngày, chi tiết tại đây.
  • Ưu đãi trả góp Lãi suất 0% - Nhận thêm quà tặng, chi tiết tại đây.
  • Thông tin chi tiết
  • thông số kỹ thuật
  • Bảo hành

Đàn piano điện Roland RP-102 là dòng đàn điện mới được thiết kế nhỏ và gọn gàng, giá thành vừa phải, nhưng được tích hợp với nhiều công nghệ tiên tiến trong những cây đàn piano cao cấp của Roland, tiêu biểu như công nghệ âm thanh SuperNatural. Nói thêm về công nghệ âm thanh SuperNatural là công nghệ âm thanh độc quyền của hãng Roland, âm thanh tạo ra vô cùng chân thực như âm thanh của một cây đàn piano cơ vậy, tích hợp thêm những âm thanh của những loại nhạc cụ khác như trống, guitar, violin,... những âm thanh hòa quyện với nhau tạo nên những giai điệu phong phú, đa màu sắc.

Đàn piano điện Roland RP-102 là mẫu đàn mới được thị trường trong nước đón nhận khoảng cuối năm 2017 và là lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu học đàn piano, cho học sinh, sinh viên, các trường dạy nhạc hoặc các trung tâm âm nhạc dạy đàn piano.

dan-piano-dien-roland-rp-102

1.Những điểm nổi bật của đàn Piano điện Roland RP-102

· - Hiệu suất biểu diễn cao và các tính năng thực hành được cài đặt ngay trên máy trong một nhạc cụ tiết kiệm không gian và giá cả phải chăng.

· - Lý tưởng như là một cây piano đầu tiên tại nhà và cũng cực kỳ phù hợp cho các phòng dạy, phòng luyện tập và những bối cảnh giáo dục âm nhạc khác.

· - Kêt nối Bluetooth hàng đầu cho truyền thông không dây với các ứng dụng âm nhạc trên điện thoại và máy tính bảng.

· - Ứng dụng độc quyền của Roland – Piano Partner 2 giúp bạn dễ dàng tiếp cập các bộ phận điều khiển piano và rất nhiều tính năng liên quan đến giáo dục, giải trí và biểu diễn.

· - Công nghệ SuperNATURAL tạo ra tone nhạc và giai điệu chân thực của một cây dương cầm grand acoustic.

· - Với công nghệ cảm biến tiên tiến, bàn phím tiêu chuẩn PHA-4 cho bạn phản ứng thực và biểu hiện.

· - 3 bàn đạp với chất liệu kim loại cho cảm giác của một piano acoustic thực sự

· - Hơn 200 bài hát được cài sẵn trên máy bao gồm các bài nhạc truyền thống. các bản nhạc cổ điển bất hủ và các bài tập thực hành thiết yếu

· - Thiết kế digital hiện đại loại bỏ các nhu cầu về sự điều chỉnh thường xuyên và những chi phí bảo trì tốn kém khác.

· - Vỏ đàn màu đen tuyệt đẹp này có vẻ một vẻ ngoài truyền thống trong một thiết kế nhỏ gọn, tinh tế

Học tập hoặc giải trí nhanh hơn với ứng dụng Piano Partner 2

dan-piano-dien-roland-rp-102

Ứng dụng Piano Partner 2 cho phép bạn kết nối Bluetooth với các thiết bị thông minh như Smartphone hoặc máy tính bảng, đặc biệt kết nối được với cả hệ điều hành IOS và Android. Với ứng dụng này cho phép người chơi tha hồ khám phá mọi ứng dụng hỗ trợ học tập và vui chơi giải trí một cách dễ dàng và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Khi sử dụng với tính năng này người chơi sẽ được cảm nhận công nghệ kỹ thuật số hàng đầu thực thụ trên cây đàn piano hàng đầu này.

 >> Cách kết nối ứng dụng piano Partner 2 trên đàn piano điện Roland RP-102

Công nghệ âm thanh SuperNatural độc quyền của Roland

Công nghệ SuperNATURAL của Roland sẽ mang lại cho bạn một phong cách trình diễn đa dạng, phong phú mà bạn mong đợi từ một cây đàn piano Grand cỡ lớn, và bên cạnh đó loa tích hợp sẵn có thể tạo nên không khí đặc biệt cho bất kì không gian nào. Ngoài ra Bàn phím được trang bị chuẩn PHA-4 kế thừa sự tiến bộ của búa và Ivory Cảm giác kết cấu của bàn phím được tìm thấy trong các cây đàn piano cao cấp cùng với ba bàn đạp của piano được làm bằng kim loại cho cảm giác đích thực, và cũng hỗ trợ kiểm soát nửa đạp.

>> Công nghệ âm thanh Roland SuperNATURAL

Chế độ Twin Piano

Ở chế độ Twin Piano của RP-102 nó cho phép bạn thực hành cùng nhau với giáo viên hoặc chơi cùng với bạn bè một bài nhạc yêu thích. Khi kích hoạt chế độ Twin Piano thì bàn phím sẽ tự động chia thành 2 cây đàn có số lượng 44 phím. Từ đó sẽ thành tác phẩm song tấu với nhau hoàn hảo.

Sẵn sàng cho mọi điều kiện chơi của bạn

Piano kỹ thuật số roland RP-102 chứa hơn 200 bài hát sẵn sàng để chơi ngay trên máy. Cũng như âm nhạc truyền thống, RP102 cũng chứa đựng một loạt các tác phẩm cổ điển của Mozart và Beethoven. Thực hành to lớn hoặc thực hành discretely, RP102 của tai nghe tương thích cho phép bạn chơi mà không làm phiền các thành viên khác trong gia đình.

2.Thông số kỹ thuật đàn piano điện Roland RP-102

 Nguồn âm thanh

SuperNATURAL Piano

Bàn phím

88 phím (Bàn phím Tiêu chuẩn PHA-4)

Chế độ bàn phím

 Whole, Dual, Twin Piano

 Bàn đạp

Damper (Pedal switch, capable of halfpedal detection), Soft (Pedal switch), Sostenuto (Pedal switch)

Speakers 

12 cm (4-3/4 inches) x 2

Công suất đầu ra 6 W x 2
Cung cấp năng lượng Bộ sạc AC
Kết nối

DC In jack; USB COMPUTER port: USB Type B; Update port: USB Type A; Phones jacks (usable as output jack) x 2: Stereo miniature phone type, Stereo 1/4-inch phone type

Chiều rộng:

1.379 mm; 54-5 / 16 inch

Độ sâu:

413 mm; 16-5 / 16 inch

Chiều cao:

977 mm; 38-1 / 2 inch

Miễn phí gói sản phẩm dịch vụ trị giá 1,050,000 VNĐ.

- Bảo hành 12 tháng chính hãng

- Giao hàng miễn phí nội thành trị giá 400,000 VNĐ

- Tặng ghế chính hãng trị giá 350,000 VNĐ

- Tặng gói lắp ráp và cài đặt nội thành trị giá 300,000 VNĐ

Sản phẩm cùng loại
  • Đàn piano điện Roland FP10-11%

    Đàn piano điện Roland FP10

    Mã sản phẩm: Đàn piano điện mới Roland FP 10
    Mô tả ngắn:

    - Sản phẩm kết nối được với điện thoại thông minh

    - Hỗ trợ COD

    - Giao hàng miễn phí nội thành trị giá 400,000 VNĐ

    - Tặng ghế trị giá 250,000 VNĐ

    - Tặng gói lắp ráp và cài đặt nội thành trị giá 300,000 VNĐ

    Số lượng: 10
    Tình trạng: Còn hàng
    Ngày đăng: 14/02/2019

    - Sản phẩm kết nối được với điện thoại thông minh

    - Hỗ trợ COD

    - Giao hàng miễn phí nội thành trị giá 400,000 VNĐ

    - Tặng ghế trị giá 250,000 VNĐ

    - Tặng gói lắp ráp và cài đặt nội thành trị giá 300,000 VNĐ

    Giá cũ: 15.900.000 VNĐ
    Giá bán: 14.290.000 VNĐ
    Tiết kiệm: 1.610.000 VNĐ
    Bảo hành: 12 tháng
    Đặt muaXem nhanhChi tiết
  • Piano điện Roland HP-103C-10%

    Piano điện Roland HP-103C

    Mã sản phẩm: Piano điện Roland HP103 C
    Mô tả ngắn:

    - Hỗ trợ COD toàn quốc

    - Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội

    - Tặng kèm ghế - sách học tập

    Số lượng: 1
    Tình trạng: Còn hàng
    Ngày đăng: 28/01/2019

    - Hỗ trợ COD toàn quốc

    - Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội

    - Tặng kèm ghế - sách học tập

    Giá cũ: 15.000.000 VNĐ
    Giá bán: 13.500.000 VNĐ
    Tiết kiệm: 1.500.000 VNĐ
    Bảo hành: 12 tháng
    Đặt muaXem nhanhChi tiết
  • ĐÀN PIANO ĐIỆN ROLAND HP 3700

    ĐÀN PIANO ĐIỆN ROLAND HP 3700

    Mã sản phẩm: ĐÀN PIANO ĐIỆN ROLAND HP 3700
    Mô tả ngắn:

    BÁN ĐÀN PIANO ĐIỆN ROLAND HP 3700

    Số lượng: 10
    Tình trạng: Còn hàng
    Ngày đăng: 05/04/2017

    BÁN ĐÀN PIANO ĐIỆN ROLAND HP 3700

    Giá bán: 12.900.000 vnđ
    Đặt muaXem nhanhChi tiết
  • Đàn Piano điện roland hp 230-11%

    Đàn Piano điện roland hp 230

    Mã sản phẩm: Đàn Piano điện roland hp230 dan dien mua piano gia dan
    Số lượng: 10
    Tình trạng: Còn hàng
    Ngày đăng: 19/01/2017
    Giá cũ: 10.000.000 vnđ
    Giá bán: 8.990.000 vnđ
    Tiết kiệm: 1.010.000 vnđ
    Đặt muaXem nhanhChi tiết
  • Piano điện Roland hp 335-13%

    Piano điện Roland hp 335

    Mã sản phẩm: Piano điện Roland hp 335
    Mô tả ngắn:

    Đàn Piano điện Roland HP-335 mang đến cho bạn sự trải nghiệm hoàn toàn mới về công nghệ âm thanh hiện đại. Đàn Piano Roland không quên hướng đến thiết kế kiểu dáng và màu sắc sang trọng làm hài lòng với mọi đối tượng khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

    Số lượng: 1
    Tình trạng: Còn hàng
    Ngày đăng: 19/07/2016
    Khuyến mãi từ: 16/07/2016
    Khuyến mãi đến: 23/07/2016

    Đàn Piano điện Roland HP-335 mang đến cho bạn sự trải nghiệm hoàn toàn mới về công nghệ âm thanh hiện đại. Đàn Piano Roland không quên hướng đến thiết kế kiểu dáng và màu sắc sang trọng làm hài lòng với mọi đối tượng khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

    Giá cũ: 12.000.000 VNĐ
    Giá bán: 10.500.000 VNĐ
    Tiết kiệm: 1.500.000 VNĐ
    Đặt muaXem nhanhChi tiết
  • Piano điện Roland HP145-12%

    Piano điện Roland HP145

    Mã sản phẩm: Roland HP 145
    Mô tả ngắn:

    Khuyến mại : - Tặng ghế piano

    - Miến phí vận chuyển nội thành

    Số lượng: 1
    Tình trạng: Còn hàng
    Ngày đăng: 17/07/2016

    Khuyến mại : - Tặng ghế piano

    - Miến phí vận chuyển nội thành

    Giá cũ: 9.000.000 VNĐ
    Giá bán: 8.000.000 VNĐ
    Tiết kiệm: 1.000.000 VNĐ