Nhạc cụ Fun Art xin kính chào quý khách - Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về âm nhạc, phân phối nhạc cụ như Piano - Organ - Guitar - Kèn - Trống và các loại phụ kiện âm nhạc
Tin mới
Sản phẩm bán chạy
  • Đàn Piano điện Yamaha YDP 103r-7%

    Đàn Piano điện Yamaha YDP 103r

    Mã sản phẩm: Đàn Piano điện Yamaha YDP103r - piano yamaha mới - piano mới
    Mô tả ngắn:

    - Xuất xứ: Indonesia

    - Hỗ trợ COD toàn quốc

    Đàn Piano Điện Yamaha YDP 103 là model piano điện mới của hãng Yamaha được thiết kế dùng trong gia đình. YDP-103 được kế thừa từ Piano Yamaha YDP-143 vốn đã rất được ưa chuộng trong các năm trước nhờ chất lượng vượt trội với tầm giá vừa phải. Trong dòng Arius/YDP thì đây là model thấp của Yamaha - nhắm tới phân khúc những người mới học hoặc các bạn sinh viên. YDP103 tạo ra âm thanh trung thực và cảm giác thoải mái cho người chơi nhờ sử dụng công nghệ Graded Hammer.

    Số lượng: 10
    Tình trạng: Còn hàng
    Ngày đăng: 29/07/2019

    - Xuất xứ: Indonesia

    - Hỗ trợ COD toàn quốc

    Đàn Piano Điện Yamaha YDP 103 là model piano điện mới của hãng Yamaha được thiết kế dùng trong gia đình. YDP-103 được kế thừa từ Piano Yamaha YDP-143 vốn đã rất được ưa chuộng trong các năm trước nhờ chất lượng vượt trội với tầm giá vừa phải. Trong dòng Arius/YDP thì đây là model thấp của Yamaha - nhắm tới phân khúc những người mới học hoặc các bạn sinh viên. YDP103 tạo ra âm thanh trung thực và cảm giác thoải mái cho người chơi nhờ sử dụng công nghệ Graded Hammer.

    Tư vấn bán hàng: 0966139938
    Giá cũ: 16.850.000 VNĐ
    Giá bán: 15.799.000 VNĐ
    Tiết kiệm: 1.051.000 VNĐ
    Bảo hành: 12 tháng
    Đặt muaXem nhanhChi tiết
  • Đàn Piano Điện Roland RP-102-15%

    Đàn Piano Điện Roland RP-102

    Mã sản phẩm: Đàn Piano Điện Roland RP102 - piano mới - đàn mới
    Mô tả ngắn:

    - Giá chưa bao gồm VAT 10%

    - Đàn Mới (inbox) chính hãng

    Đàn - Adapter - Ghế

    Miễn phí vận chuyển nội thành HN

    Số lượng: 10
    Tình trạng: Còn hàng
    Ngày đăng: 16/08/2018

    - Giá chưa bao gồm VAT 10%

    - Đàn Mới (inbox) chính hãng

    Đàn - Adapter - Ghế

    Miễn phí vận chuyển nội thành HN

    Tư vấn bán hàng: 0966139938
    Giá cũ: 19.900.000 VNĐ
    Giá bán: 16.990.000 VNĐ
    Tiết kiệm: 2.910.000 VNĐ
    Bảo hành: 18 tháng

  • Dây Guitar Acoustic ALICE AW436

    Dây Guitar Acoustic ALICE AW436

    Mã sản phẩm: Dây Guitar Acoustic ALICE AW436
    Mô tả ngắn:

    Dây Guitar Acoustic ALICE AW436 (cỡ dây 11-52)

    Số lượng: 100
    Tình trạng: Còn hàng
    Ngày đăng: 14/08/2017

    Dây Guitar Acoustic ALICE AW436 (cỡ dây 11-52)

    Tư vấn bán hàng: 0966139938
    Giá bán: 90.000 vnđ
    Đặt muaXem nhanhChi tiết
  • Piano yamaha CLP 123 đàn điện-5%

    Piano yamaha CLP 123 đàn điện

    Mã sản phẩm: đàn Piano yamaha CLP 123 piano điện yamaha piano giá rẻ, piano cũ piano nhật
    Mô tả ngắn:

    Piano yamaha CLP 123 đàn điện

    Số lượng: 1
    Tình trạng: Còn hàng
    Ngày đăng: 05/09/2016

    Piano yamaha CLP 123 đàn điện

    Tư vấn bán hàng: 0966139938
    Giá cũ: 11.000.000 VNĐ
    Giá bán: 10.500.000 VNĐ
    Tiết kiệm: 500.000 VNĐ
TÁC DỤNG CỦA ÂM NHẠC ĐỐI VỚI BÀ MẸ MANG THAI
TÁC DỤNG CỦA ÂM NHẠC ĐỐI VỚI BÀ MẸ MANG THAI
Âm nhạc, bà mẹ mang thaii, phát triển trí não, thính giác, tác dụng của âm nhạc, thời điểm nghe nhạc, nhạc cổ điển.

TÁC DỤNG CỦA ÂM NHẠC ĐỐI VỚI BÀ MẸ MANG THAI

Mang thai là một việc rất thiêng liêng và cao cả, để chào đón thành viên mới ra đời thì tâm lý của người mẹ, người cha hay những người thân luôn tìm hiểu, học hỏi cách chăm sóc thai nhi sao cho đúng đắn nhất. Ngoài việc bổ sung các chất dinh dưỡng, thực phẩm thiết yếu, chăm sóc cơ thể cho người mẹ thì điều quan trọng nhất là thai nhi.

Khi mang thai người mẹ phải chịu rất nhiều áp lực, từ việc thay đổi cơ thể, tinh thần điều đó rất dễ khiến các bà mẹ mang thai rơi vào trạng thái tress. Nhất là đối với những bà mẹ mang thai lần đầu. Âm nhạc không chỉ giảm tress cho bà mẹ mang thai mà còn có tác dụng rất tốt với sự phát triển của thai nhi.

Theo tiến sĩ Smith -  Viện Nghiên cứu phát triển mang thai thì “một vài phút nghe nhạc mỗi ngày chắc chắn sẽ giúp phụ nữ mang thai cảm thấy yên tĩnh & thư giãn hơn”.

- Tác dụng đối với mẹ & bé

  • Đối với mẹ: âm nhạc giúp các bà mẹ thư giãn, thoải mái tinh thần, khắc phục chứng mất ngủ, giảm căng thẳng – cân bằng huyết áp, điều hòa nhịp tim và hơi thở.

  • Đối với thai nhi: kích thích sự phát triển trí não của bé, giúp hoàn thiện thể chất, trí tuệ, khả năng bộc lộ cảm xúc.

Nghe nhạc khiến mẹ và bé thêm gắn kết tình cảm hơn.

- Thời điểm nghe nhạc khi mang thai

  • Theo các nghiên cứu thai nhi thì thời điểm thích hợp nhất để nghe nhạc là lúc thai nhi ở tháng thứ 6. Thai nhi có thể nghe được tiếng nhịp tim của người mẹ, tiếng cười, tiếng trò chuyện hay những âm thanh bên ngoài.

Giọng nói của người mẹ là tiền đề xây dựng mối quan hệ mẹ con ấm áp.

Có thể nghenhạc mỗi ngày 2- 3 lần, khoảng 15- 20 phút/lần.

- Loại nhạc thích hợp cho thai nhi

Theo các chuyên gia nghiên cứu sự phát triển của thai nhi thì bà bầu nên nghe nhạc cổ điển. Giai điệu nhẹ nhàng, du dương giống như một bài hát ru thích hợp với hệ thống thính giác của trẻ.

Một số bản nhạc cổ điển nên nghe như: Sonata, Concerto của Beethoveen hay Mozat…..

  1. Những điều cần lưu ý khi nghe nhạc
  • Khi đặt tai nghe trực tiếp lên bụng nên đặt âm thanh đạt chuẩn với thai nhi là 65dB, nếu vượt quá ngưỡng này có thể khiến thai nhi bị kích động, tổn thương thính giác.

  • Nên cho trẻ nghe nhạc khi mẹ đang chuẩn bị đi ngủ vì đây là thời gian thai nhi tỉnh táo nhất. Lúc này trẻ có thể cảm nhận được nhiều âm thanh hơn…
Bài mới hơn
Bài cùng chuyên mục