Nhạc cụ Fun Art xin kính chào quý khách - Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về âm nhạc, phân phối nhạc cụ như Piano - Organ - Guitar - Kèn - Trống và các loại phụ kiện âm nhạc
Tin mới
Sản phẩm bán chạy
  • Đàn Piano điện Yamaha YDP 103r-7%

    Đàn Piano điện Yamaha YDP 103r

    Mã sản phẩm: Đàn Piano điện Yamaha YDP103r - piano yamaha mới - piano mới
    Mô tả ngắn:

    - Xuất xứ: Indonesia

    - Hỗ trợ COD toàn quốc

    Đàn Piano Điện Yamaha YDP 103 là model piano điện mới của hãng Yamaha được thiết kế dùng trong gia đình. YDP-103 được kế thừa từ Piano Yamaha YDP-143 vốn đã rất được ưa chuộng trong các năm trước nhờ chất lượng vượt trội với tầm giá vừa phải. Trong dòng Arius/YDP thì đây là model thấp của Yamaha - nhắm tới phân khúc những người mới học hoặc các bạn sinh viên. YDP103 tạo ra âm thanh trung thực và cảm giác thoải mái cho người chơi nhờ sử dụng công nghệ Graded Hammer.

    Số lượng: 10
    Tình trạng: Còn hàng
    Ngày đăng: 29/07/2019

    - Xuất xứ: Indonesia

    - Hỗ trợ COD toàn quốc

    Đàn Piano Điện Yamaha YDP 103 là model piano điện mới của hãng Yamaha được thiết kế dùng trong gia đình. YDP-103 được kế thừa từ Piano Yamaha YDP-143 vốn đã rất được ưa chuộng trong các năm trước nhờ chất lượng vượt trội với tầm giá vừa phải. Trong dòng Arius/YDP thì đây là model thấp của Yamaha - nhắm tới phân khúc những người mới học hoặc các bạn sinh viên. YDP103 tạo ra âm thanh trung thực và cảm giác thoải mái cho người chơi nhờ sử dụng công nghệ Graded Hammer.

    Tư vấn bán hàng: 0966139938
    Giá cũ: 16.850.000 VNĐ
    Giá bán: 15.799.000 VNĐ
    Tiết kiệm: 1.051.000 VNĐ
    Bảo hành: 12 tháng
    Đặt muaXem nhanhChi tiết
  • Đàn Piano Điện Roland RP-102-23%

    Đàn Piano Điện Roland RP-102

    Mã sản phẩm: Đàn Piano Điện Roland RP102 - piano mới - đàn mới
    Mô tả ngắn:

    - Giá chưa bao gồm VAT 10%

    - Đàn trưng bày còn như mới

    Đàn - Adapter - Ghế

    Miễn phí vận chuyển nội thành HN

    Số lượng: 10
    Tình trạng: Còn hàng
    Ngày đăng: 16/08/2018

    - Giá chưa bao gồm VAT 10%

    - Đàn trưng bày còn như mới

    Đàn - Adapter - Ghế

    Miễn phí vận chuyển nội thành HN

    Tư vấn bán hàng: 0966139938
    Giá cũ: 19.900.000 VNĐ
    Giá bán: 15.499.000 VNĐ
    Tiết kiệm: 4.401.000 VNĐ
    Bảo hành: 18 tháng

  • Dây Guitar Acoustic ALICE AW436

    Dây Guitar Acoustic ALICE AW436

    Mã sản phẩm: Dây Guitar Acoustic ALICE AW436
    Mô tả ngắn:

    Dây Guitar Acoustic ALICE AW436 (cỡ dây 11-52)

    Số lượng: 100
    Tình trạng: Còn hàng
    Ngày đăng: 14/08/2017

    Dây Guitar Acoustic ALICE AW436 (cỡ dây 11-52)

    Tư vấn bán hàng: 0966139938
    Giá bán: 90.000 vnđ
    Đặt muaXem nhanhChi tiết
  • Piano yamaha CLP 123 đàn điện-5%

    Piano yamaha CLP 123 đàn điện

    Mã sản phẩm: đàn Piano yamaha CLP 123 piano điện yamaha piano giá rẻ, piano cũ piano nhật
    Mô tả ngắn:

    Piano yamaha CLP 123 đàn điện

    Số lượng: 1
    Tình trạng: Còn hàng
    Ngày đăng: 05/09/2016

    Piano yamaha CLP 123 đàn điện

    Tư vấn bán hàng: 0966139938
    Giá cũ: 11.000.000 VNĐ
    Giá bán: 10.500.000 VNĐ
    Tiết kiệm: 500.000 VNĐ
Tự học piano online với giáo trình Methode Rose
Tự học piano online với giáo trình Methode Rose

Học đàn online với giáo trình Methode Rose

Tự học piano online với giáo trình Methode Rose

sách học piano methode rose - phương pháp hoa hồng

Dưới đây là bộ video giúp các bạn tự học đàn với giáo trình Methode Rose hay còn gọi là giáo trình Phương pháp Hoa Hồng, một số nhà xuất bản còn dịch với tên là Phương pháp Hồng của Pháp. Với mục đích chia sẻ và lan tỏa tình yêu âm nhạc đặc biệt qua cây đàn Piano, chúng tôi đã cố gắng hết sức để làm bộ video này giúp các bạn có thể tự học được ở nhà mình. 

Cuốn Phương pháp Hoa Hồng này là cuốn vỡ lòng dành cho những bạn mới bắt đầu làm quen với cây đàn piano. Sách được chia thành các trình độ và ở mỗi trình độ khi chúng ta vượt qua được thì đó là những bước tiến bộ rất tuyệt vời của các bạn rồi đó.

Khi chúng ta tự học, tự luyện tập thì việc căn cốt vẫn là việc chúng ta phải nghiêm khắc với mình, vì bạn đang đóng 2 vai trò vừa là giáo viên vừa là học viên nên bạn phải tự nhận biết lỗi sai, cố gắng kiên trì khi gặp phải những đoạn khó. Đặc biệt là không được vội vàng (chơi nhanh, chơi ẩu).

Trong quá trình luyện tập nếu các bạn thấy vướng mắc ở chỗ nào các bạn có thể comment ngay trên video hoặc có thể liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ nhé (Zalo thầy Bình 0966139938). 

Trên kênh youtube prbinh cũng còn khá nhiều bài học hay, kênh chuyên đề về âm nhạc có đề cập đến các kiến thức âm nhạc nói chung, lý thuyết âm nhạc (nhạc lý) các lỗi của những người mới học chơi piano, các cách luyện ngón, các kỹ thuật chơi đàn piano... 

Hiện nay, chúng tôi đã hoàn tất được 2 bộ giáo trình là: cuốn Piano Methode Rose đã được đề cập ở trên và cuốn của tác giả John Thompson - Little fingers dành cho các bạn bắt đầu học piano. 

Cùng với đó là các danh sách video về lý thuyết âm nhạc , các video về kỹ thuật piano, các bài piano đơn giản mà nổi tiếng, sắp tới chúng tôi đang dần hoàn thiện về bộ sách tự học đệm piano của tác giả Song Minh. Mọi người ấn nút THEO DÕI để biết các video được cập nhật mới nhất nhé.

Kết thúc: Giáo trình piano Methode Rose là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn, còn lại là bàn tay tuyệt vời của các bạn đàn lên những giai điệu nữa. Chúc các bạn luôn giữ được đam mê âm nhạc.